Đăng ký trước ngay bây giờ trên Aladdin Exchange để nhận 100 tiền TNC

0
1956

Sàn giao dịch tiền điện tử Aladdin có trụ sở tại UAE mở nền tảng của mình cho người dùng đã đăng ký trước. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số này là sàn giao dịch mới nhất trong thị trường tiền điện tử.

Là một phần của sự kiện trước khi ra mắt, nhóm Aladdin Exchange mời mọi người đăng ký trước và giới thiệu mọi người tham gia sàn giao dịch tiền điện tử trước khi ra mắt chính thức. Bằng cách đăng ký trước và giới thiệu, người dùng có thể nhận ngay TNC Coins!

Tổng quan về Aladdin Exchange

Có trụ sở tại UAE, Aladdin Exchange nhằm mục đích phục vụ người dùng và thương nhân tiền điện tử trên toàn thế giới. Các hoạt động trao đổi chung được dẫn dắt bởi TNC IT Group. Trong nền tảng này, một thị trường thuận tiện và minh bạch cho giao dịch tiền điện tử xuyên biên giới đã có sẵn.

Aladdin Exchange đảm bảo một mức giá thị trường đáng tin cậy để mua và bán tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, sàn giao dịch được thiết kế chuyên nghiệp với hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn cao nhất để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của nhà giao dịch và giao dịch an toàn.

Phù hợp với điều này, nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm trao đổi tài sản kỹ thuật số tốt nhất cho tất cả người dùng bằng cách tạo ra một hệ sinh thái được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng blockchain tốt nhất và các công nghệ trao đổi hàng đầu.

Sự kiện đăng ký trước

Từ ngày 31 tháng 12 năm 2020, người dùng được hoan nghênh tham gia sự kiện trước khi ra mắt Aladdin Exchange. Bằng cách hoàn thành đăng ký trước, người dùng có thể nhận được 100 TNC. Các phần thưởng tiền điện tử này chỉ được trao cho những người dùng đã đăng ký trước trên cơ sở một lần.

Chỉ cần truy cập trang web chính thức để tham gia sự kiện đăng ký trước và đăng ký tài khoản của bạn. Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu mời bạn bè đăng ký trước.

Sự kiện mời bạn bè

Mời bạn bè của bạn tham gia Sàn giao dịch Aladdin và nhận thêm Tiền TNC. Bằng cách chia sẻ mã giới thiệu được hiển thị trên trang ‘Bảng điều khiển của tôi’, bạn có thể kiếm được 20 TNC cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Không có giới hạn giới thiệu. Do đó, bạn có thể mời nhiều bạn bè nhất có thể và giúp đỡ trong việc xây dựng cộng đồng Aladdin Exchange.

Giao dịch tiền xu TNC

Sau khi Aladdin Exchange chính thức mở cửa, người dùng đã đăng ký trước có thể bắt đầu sử dụng Tiền TNC kiếm được của họ. Trong thời gian diễn ra sự kiện trước khi ra mắt, tất cả phần thưởng TNC tạm thời bị khóa. Vào thời điểm sàn giao dịch bắt đầu dịch vụ đầy đủ của mình, người dùng đã đăng ký trước có thể hoàn thành xác minh KYC để mở khóa TNC của họ. Sau khi được mở khóa, họ có thể bán hoặc giao dịch TNC với các loại tiền điện tử khác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hỗ trợ Aladdin Exchange trong giai đoạn đầu! Đăng ký trước và mời bạn bè để kiếm được nhiều TNC Coins. Nhiều đặc quyền và lợi thế hơn dành cho người dùng đã đăng ký trước khi sàn giao dịch tiền điện tử cuối cùng đã hoạt động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây