Danh mục đầu tư ứng dụng danh mục đầu tư Thêm tiền điện tử, giao dịch cổ phiếu để tận dụng phim truyền hình GameStop

0
886

Ứng dụng cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử cũng như cổ phiếu mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch phái sinh FTX.

Theo một thông báo hôm thứ Sáu, Blockfolio đã tung ra giao dịch tiền điện tử miễn phí trong ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư của mình.

Công ty cũng đang niêm yết tất cả các cổ phiếu được mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch phái sinh FTX trong dịch vụ giao dịch (chỉ dành cho người dùng không ở Hoa Kỳ).

Một đại diện của Blockfolio nói với CoinDesk rằng họ đã quyết định bao gồm các dịch vụ này do tình hình đang diễn ra với Robinhood, điều này đã hạn chế một số dịch vụ cổ phiếu và tiền điện tử trong bối cảnh cơn sốt giao dịch GameStop bắt đầu bởi nhóm Reddit WallStreetBets .

“Có một làn sóng người dùng mới tham gia vào không gian tiền điện tử, những người cần các công cụ đơn giản, dễ dàng để giúp họ điều hướng những gì có thể là một ngành khó khăn. Vì chúng tôi luôn cố gắng trở thành ứng dụng đồng hành thân thiện với người dùng nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử, nên việc đưa giao dịch không mất phí vào ứng dụng là một bước tự nhiên tiếp theo cho Blockfolio, ”Jonathan Chu, người đứng đầu sản phẩm của Blockfolio cho biết.

Động thái này diễn ra sau thương vụ mua lại 150 triệu đô la của công ty bởi FTX vào tháng 8 năm 2020. Dịch vụ mới sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những công ty như Coinbase và Robinhood, mặc dù FTX nói với CoinDesk rằng họ tin rằng nó sẽ cung cấp một mô hình định giá ưu việt.

Tính năng mới, được cung cấp thông qua hệ thống giao dịch của FTX, cũng có sự hợp tác với nhà cung cấp giải pháp thị trường vốn Digital Assets AG và công ty đầu tư CM Equity được thành lập vào tháng 10 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây