Danh sách bất động sản Landmark cung cấp hai quán bar ở New York với giá 25 Bitcoin

0
1081

Bitcoin đang tạo nên lịch sử và mọi người ở khắp mọi nơi đều muốn tách rời nó. Tiền điện tử đã thu hút tất cả các loại nhà đầu cơ, từ các nhà đầu tư bán lẻ đến các tổ chức, và bây giờ là cả các tập đoàn .

Nó cũng có một chủ quán bar và nhà hàng ở New York muốn tạo nên lịch sử bằng cách đặt cược hai doanh nghiệp của mình vào Bitcoin và đang rao bán chúng để đổi lấy 25 BTC.

Chủ quán bar ở New York đã đặt cược hai doanh nghiệp của mình với giá 25 BTC

Bitcoin có tiềm năng thay đổi thế giới và với nguồn cung hạn chế của nó, các nhà đầu tư đang tranh giành một phần hành động trước khi một đồng tiền đầy đủ vì quá đắt, nó hoàn toàn nằm ngoài khả năng của hầu hết.

Với mức thậm chí 40.000 đô la cho mỗi đồng xu , nó có thể là quá đắt đối với hầu hết mọi người để xem xét, điều này có một số người xem xét một “trận mưa đá vượt qua” lịch sử của giao dịch Bitcoin để kiếm được một khoản tiền kha khá.

Chủ nhà hàng kiêm chủ quán bar ở New York, Patrick Hughes, đang muốn bán hai quán bar ở Manhattan của mình – Hellcat Annie’s Tap Room và Scruffy Duffy’s – với giá 25 BTC, tương đương 875.000 USD vào thời điểm viết bài này.

Tại sao chủ sở hữu không sử dụng các đề nghị truyền thống và thay vào đó là cơ hội mua tiền điện tử

Hughes lý do mua sắm tiền điện tử thay vì đi theo con đường bán bất động sản thông thường là vì thị trường nhà hàng và quán bar ở NYC hiện đang “rất thách thức” đến mức anh ấy không nghĩ rằng các chủ doanh nghiệp hiện tại sẽ tìm cách mua hoặc mở rộng .

Thay vào đó, anh ấy đang tìm cách “tạo nên lịch sử với một giao dịch bitcoin” và hy vọng câu chuyện của anh ấy sẽ thu hút một người nào đó có BTC dự phòng muốn “hợp pháp hóa tiền tệ hơn nữa”.

Bởi vì Hughes đang nắm giữ Bitcoin , anh ấy không giải trí với bất kỳ lời đề nghị truyền thống nào và cũng không vội vàng bán. Mặc dù thị trường đang có nhiều thách thức như anh ấy đã chỉ ra, anh ấy cũng tuyên bố anh ấy đã quay trở lại với số liệu bán hàng trước Covid mặc dù một trong hai doanh nghiệp vẫn đóng cửa.

Hughes, người đã kinh doanh trong bốn thập kỷ và nói rằng điều đó đã khiến anh ấy mệt mỏi, “sẵn sàng nắm lấy cơ hội” về tiền điện tử.

“Và khi chính phủ của chúng tôi đặt ngón tay vào máy in, họ sẽ in ngày càng nhiều đô la hơn, lạm phát đang quay trở lại nên phải có giải pháp thay thế,” ông nói thêm, lưu ý rằng tiền điện tử “ở đây để tồn tại. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây