Danh sách mã thông báo quảng cáo thông minh SaTT trên Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung thứ 2 kể từ Uniswap

0
919

Giữa đợt tăng giá Bitcoin đã ảnh hưởng đến Ethereum và các altcoin khác, tổng vốn hóa thị trường của ngành tiền điện tử gần đây đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ USD. Đây là những mức chưa từng thấy trước đây, thậm chí không phải trong thời kỳ đỉnh cao năm 2017, nơi tổng vốn hóa của thị trường là khoảng 760 tỷ USD. Trong khi đó, các DEX đã có sự tăng trưởng phi thường vào năm 2020 và với sự tăng tốc gần đây của việc tuân thủ quy định đối với các sàn giao dịch tập trung (CEX), dường như đã sẵn sàng để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tương lai là DEX

Bình luận về lý do tại sao số ngày của các sàn giao dịch tập trung lại được đánh số, Giám đốc điều hành Binance CZ đã kết luận rằng “tương lai của ngành nằm ở sự phi tập trung và với động lực ngày càng tăng, đã đến lúc phải làm hết sức mình”.

Một tình cảm mà Giám đốc điều hành SaTT Gauthier Bros hết lòng đồng ý, DEX chắc chắn là con đường phía trước.

“DeFi đã đạt được sức hút rộng rãi và chúng tôi rất vui khi tiếp tục cung cấp DEX thứ hai của mình trên Binance DEX,” Bros cho biết “Trên thực tế, hệ thống nhóm thanh khoản kiểu Uniswap hiện đang được phát triển trên 3Xchange, sàn giao dịch phi tập trung của riêng chúng tôi, vì chúng tôi tiếp tục cung cấp nhiều cơ hội hơn nữa cho những người nắm giữ SaTT của chúng tôi. ”

BSATT: Mã thông báo BEP8 được định dạng đặc biệt để giao dịch trên Binance DEX

Một thị trường tự nhiên, an toàn được xây dựng trên Binance Chain, Binance DEX cho phép trao đổi các tài sản kỹ thuật số được phát hành và niêm yết trên nền tảng này. Binance Chain & Binance Smart Chain kết hợp kiến ​​trúc chuỗi kép cho phép các ứng dụng phi tập trung và tài sản kỹ thuật số được xây dựng trên một blockchain đồng thời cung cấp hiệu suất giao dịch nhanh chóng trên Binance DEX.

Mặc dù mã thông báo BEP2 là tiêu chuẩn kỹ thuật để phát hành trên Binance Chain, nhưng nó có giá 1.500 BNB. Lần ra mắt nâng cấp gần đây của mã thông báo BEP8, còn được gọi là ‘mã thông báo nhỏ’, chứa các dự án vi mô, tài sản trí tuệ và các nền kinh tế mã thông báo khác để xây dựng một địa điểm toàn diện hơn cho giao dịch mã thông báo. Phí phát hành của nó chỉ là 3 BNB.

Giống như WSATT trên Uniswap, nhóm SaTT đã làm việc để tạo BSATT, một mã thông báo BEP8 được tối ưu hóa cho Binance Chain. Nó có thể được liệt kê trực tiếp chống lại BNB và / hoặc BUSD mà không cần trải qua quá trình bỏ phiếu của người xác nhận. Hơn nữa, mã thông báo BSATT BEP8 cũng có thể được nâng lên thành mã thông báo BEP2 khi nó đã đủ thanh khoản và đủ thời hạn.

Thông tin danh sách và chi tiết

Ngày giao dịch: ngày 8 tháng 1 năm 2021

Cặp giao dịch: BSATT / BNB

Dưới đây là hướng dẫn trên blog SaTT để giải thích chi tiết và cung cấp hướng dẫn từng bước:

Giới thiệu về SaTT

SaTT, viết tắt của Mã thông báo giao dịch quảng cáo thông minh, là một mã thông báo tiện ích cho phép các nhà quảng cáo mua các dịch vụ quảng cáo thông minh trên dApp dựa trên ethereum. Tất cả các giao dịch giữa nhà quảng cáo và người có ảnh hưởng / nhà xuất bản được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh SaTT, đảm bảo tốc độ, tính minh bạch và bảo mật, đồng thời tiết kiệm chi phí.

SaTT dApp giúp định lượng ROI bằng cách sử dụng các phép tắc blockchain để truy xuất dữ liệu từ API bên thứ 3 của các nền tảng truyền thông xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Các hành động được thực hiện, chẳng hạn như LIKES, SHARES, VIEWS, TWEETS, v.v. sau đó có thể được đánh giá và nếu tất cả các tiêu chí được đáp ứng thành công, các khoản thanh toán sẽ được tự động kích hoạt từ ngân sách được tải trước của nhà quảng cáo đến ví của người có ảnh hưởng / nhà xuất bản. Nhanh chóng, chống giả mạo, an toàn và tiết kiệm chi phí, hệ thống quảng cáo thông minh SaTT là một trường hợp sử dụng hoàn hảo của hợp đồng thông minh ethereum. https://satt-token.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây