Dash Cải thiện cơ hội chi tiêu cho người dùng giữa các Thương gia người Mỹ

0
746

Dash là một fork tiền điện tử của Bitcoin và điều đó đã được nhiều người biết đến. Mục tiêu của Dash ra đời là cung cấp các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn. Là một DAO, mạng được điều hành và xác minh bởi các nút. Họ có khả năng giao dịch riêng tư. Và, điều quan trọng của tất cả, họ đang cạnh tranh để trở thành một phần của một số tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử.

Dash đã tweet: “155.000 Thương gia Mỹ chấp nhận thanh toán bằng DASH! Quỹ đầu tư Dash (DIF) đã đầu tư vào CrayPay, một nền tảng thanh toán di động cung cấp các khoản tiết kiệm tức thì tại hơn 155.000 địa điểm và 75 địa điểm bán lẻ quốc gia ”.

Thỏa thuận nền tảng CrayPay sẽ cung cấp một số động lực phù hợp cho cả người tiêu dùng và nhà bán lẻ. Thanh toán di động cũng được tạo điều kiện để cải thiện việc áp dụng tiền điện tử. Trung Quốc đã có nhiều người dùng và Mỹ hiện đang bắt kịp.

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của Dash Core Group khi nói về mối quan hệ đối tác đã phát biểu: “CrayPay là giải pháp hoàn hảo để cung cấp cho người dùng Dash một phương pháp tiện lợi để chi tiêu Dash của họ tại một số lượng lớn các địa điểm bán hàng, thông qua một ứng dụng mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời . ”

Vì vậy, người dùng giờ đây sẽ có thể chi tiêu và nhận lại Dash từ các thương gia bán lẻ và trực tuyến của Mỹ. Đáng lưu ý, điều này xảy ra sau một khoản đầu tư vào CrayPay của Quỹ đầu tư Dash.

Dash và Thanh toán xã hội


Felix Mago, Đồng sáng lập Dash Next tại AIBC Europe Virtual Expo gần đây đã nói về cách DeFi đang tái cấu trúc thế giới tài chính cũng như về sự phát triển và vai trò quan trọng của Dash, đặc biệt là trong lĩnh vực cụ thể này.

Ban hội thẩm đã thảo luận về việc liệu các ngân hàng DeFi có tái cấu trúc thế giới tài chính hay không. Họ đã đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, từ thế chấp đến các khoản vay ngân hàng và nhiều hơn nữa về tương lai sẽ như thế nào.

Tone Vays, một tham luận viên cho biết, “Những phát triển để làm cho bitcoin nhanh hơn, rẻ hơn và riêng tư hơn đang diễn ra. Tuyên bố phát triển nhanh và phá vỡ mọi thứ là điều tuyệt vời khi bạn đang xây dựng một ứng dụng nhắn tin nhưng không quá tuyệt vời khi chúng ta đang nói về việc tiết kiệm cuộc sống của mọi người ”.

Tóm lại, các tham luận viên đã chia sẻ một quan điểm lạc quan về tương lai của các giải pháp tài chính phi tập trung, nhưng cũng cảnh báo rằng cần phải hết sức thận trọng khi tạo ra các cấu trúc này.

Trong khi đó, những câu chuyện về việc người dùng có thể thanh toán cho bánh Donuts của họ bằng Dash vẫn tiếp tục. Tất cả các khoản tiền lớn đều được thiết lập để chảy vào hệ sinh thái Dash và các khoản thanh toán xã hội thực sự đang phát triển để trở thành tương lai và điều đó là hiển nhiên trong hệ sinh thái Dash.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây