Đây là lý do tại sao bất chấp phí SEC, XRP sẽ lại tăng vọt vào một ngày nào đó

0
926

XRP hiện đang bị ảnh hưởng, ngay cả khi Bitcoin giao dịch cao hơn mức cao nhất mọi thời đại trước đây của nó. Lý do cho các cuộc đấu tranh của các altcoin là do SEC đã tát công ty mẹ của đồng tiền này và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó bằng một vụ kiện.

Cộng đồng tiền điện tử đã nhanh chóng chỉ tay để cười, bất chấp những tác động nguy hiểm của nó đối với ngành công nghiệp lớn hơn. Những người khác kêu gọi mã thông báo sụp đổ về gần 0, nhưng một nhà giao dịch nói rằng XRP sẽ tăng trở lại vào một ngày nào đó bất kể tình hình với SEC như thế nào. Đây là lý do tại sao.

XRP có thể phục hồi với mùa Altcoin tiếp theo , Yêu cầu của nhà giao dịch

Bitcoin đang giao dịch ở mức hơn 28.000 đô la khi năm 2020 kết thúc. Các nhà đầu tư tiền điện tử từ lâu đã không chỉ tiết kiệm cho tài sản được xếp hạng hàng đầu bởi vốn hóa thị trường đạt mức cao mới mọi thời đại, mà còn cho “mùa thay thế” dự kiến sẽ đến ngay sau đó.

Trong chu kỳ thị trường cuối cùng, ngay sau khi thị trường tăng giá của Bitcoin được xác nhận với mức cao mới so với mức đỉnh năm 2013, các altcoin đã tăng vọt về giá trị.

Bitcoin đã lấy lại vị trí trung tâm một lần nữa khi tài sản này hoàn toàn theo hình parabol và trở thành tiêu đề trên các phương tiện truyền thông chính thống vào năm 2017. Một lần nữa, tài sản đạt đỉnh và mùa altcoin đến ngay sau đó là những thứ huyền thoại được tạo ra. Ethereum tăng vọt lên hơn 1.400 đô la và XRP lên hơn 3 đô la cho mỗi mã thông báo.

Sau đó, ngay cả “những đồng xu bị bỏ rơi” cũng bùng nổ 100.000% trong vài tuần, bao gồm các dự án không có sản phẩm hoạt động, không có nhóm, không có dấu ấn xã hội, hoặc tệ hơn. Ngay cả những trò lừa đảo hoàn toàn như Bitconnect cũng tăng giá khi tiền ngu đổ vào.

Lần này, tiền câm vẫn chưa đổ vào và nguồn vốn đang đổ vào là tiền của các tổ chức chỉ tập trung vào Bitcoin. Các loại tiền thay thế ngoại trừ có thể có mã thông báo Ethereum và DeFi về cơ bản đã bị bỏ qua.

Xu hướng đó sẽ không kéo dài mãi mãi và khi mùa altcoin quay trở lại, đó là lúc một nhà giao dịch hàng đầu nói rằng ngay cả XRP cũng sẽ tăng giá trở lại.

Hiện tại, sự thống trị của Bitcoin có thể báo hiệu rằng các altcoin nói chung đã diệt vong , vì vậy có khả năng mùa altcoin này mà nhà giao dịch đang kêu gọi không bao giờ thực sự đến, khiến XRP và những người khác chết dần chết mòn sau đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây