Đây là lý do tại sao các nhà phân tích nghĩ rằng Ethereum sẽ sớm tiến tới 800 đô la

0
1935

Ethereum đã hoạt động kém hơn Bitcoin khi BTC đã vượt qua mức 33.000 đô la ngày hôm nay. ETH tăng 8% trong 24 giờ qua trong khi BTC đã tăng hơn 11%.

Mặc dù hoạt động kém tương đối, các nhà phân tích sớm nghĩ rằng Ethereum sẽ bắt kịp với tiền điện tử hàng đầu. Các nhà phân tích đang nhắm mục tiêu 800 đô la trong ngắn hạn khi Ethereum vượt qua các mức kháng cự quan trọng quanh mức 750 đô la.

Ethereum có thể sớm đạt 800 đô la

Các nhà phân tích cho biết Ethereum có thể sớm đạt 800 đô la. Một nhà phân tích tài sản tiền điện tử đã lưu ý rằng tiền điện tử đã vượt qua các mức kháng cự quan trọng vào sáng nay và do đó, sẵn sàng tiến tới mức 800 đô la miễn là BTC giữ được 30.000 đô la. Anh ấy đã viết về vấn đề này:

“Thật tuyệt, cảm giác thật tuyệt khi trở thành một tay xã hội đen, mức wick hoàn hảo xuống mức wick có thể có của chúng tôi là $ 718 và sáng nay với nhiều quyền lực hơn dự kiến ban đầu… buổi sáng khổng lồ. Nghĩ rằng 800 đô la sẽ có trong thẻ trong 12 giờ tới, nếu BTC có thể tự tin giữ mức 30.000 đô la. ”

Các xu hướng cơ bản mạnh mẽ để thúc đẩy hành động giá

Andrew Keys, cựu giám đốc điều hành của ConsenSys và nhà đầu tư Ethereum, nói rằng tiền điện tử hàng đầu có khả năng chứng kiến một năm 2021 mạnh mẽ do các xu hướng kỹ thuật:

“Vào ngày 1 tháng 12, cộng đồng Ethereum đã khởi chạy thành công giai đoạn 0 của Ethereum 2.0. Việc nâng cấp mạng từ Proof-of-Work lên Proof-of-Stake sẽ làm cho Ethereum mở rộng quy mô và chạy nhanh hơn với ít sức mạnh tính toán hơn. Vào năm 2021, chúng ta sẽ thấy giai đoạn 1 của Ethereum 2.0 đi vào hoạt động, cải thiện đáng kể khả năng mở rộng. ”

Keys giải thích thêm rằng anh ấy nghĩ rằng bản nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ có đủ tác động trên thị trường để thúc đẩy tiền điện tử lên 2.000 đô la:

“Bản nâng cấp Eth 2.0 sẽ thúc đẩy khả năng của mạng lưới và thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức, đưa giá của đồng ether lên một tầm cao mới.”

Ông cho rằng xu hướng kỹ thuật và xu hướng vĩ mô tổng thể sẽ khiến giá trị bị khóa trong DeFi lên 150 triệu đô la. Ông cho rằng sẽ có một lượng lớn vốn từ Bitcoin và các blockchain khác được hút vào DeFi thông qua các giải pháp chuỗi chéo như RenBTC và tBTC.

Điều này có khả năng thúc đẩy lợi suất có thể có trong không gian DeFi, điều này sẽ giúp Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây