Đề xuất trường hợp gấu của Bitcoin di chuyển lên 28.000 đô la là một khả năng có thể xảy ra trong ngắn hạn

0
1062

•           Hành động giá của Bitcoin tính đến cuối năm khá mơ hồ, với người mua và người bán phần lớn đều rơi vào bế tắc khi BTC đấu tranh để đạt được bất kỳ động lực quyết định nào

•           Tiền điện tử đã cố gắng vượt qua mức 40.000 đô la vào ngày hôm qua, nhưng áp lực bán ở đây là rất lớn và gây ra sự từ chối

•           Giá của nó kể từ đó đã giảm xuống vùng 35.000 đô la, đây là nơi mà những con bò đực hiện đang cố gắng làm chậm quá trình giảm giá của nó và châm ngòi cho sự phục hồi

•           Nơi mà xu hướng thị trường tiếp theo có thể phụ thuộc phần lớn, nếu không muốn nói là hoàn toàn, vào việc liệu BTC có thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ nào làm chậm lại sự sụt giảm đang diễn ra của nó hay không

•           Nếu nó cắt giảm sâu hơn, BTC có thể gây ra những sóng gió nghiêm trọng trên toàn bộ thị trường và gây ra một đợt bán tháo hàng loạt giữa các altcoin làm chậm đà của chúng và dẫn đến giảm giá hơn nữa

Bitcoin đã chứng kiến một số sóng gió dữ dội ngày hôm nay, với những con bò đực mất lợi thế trước hành động giá của tiền điện tử và khiến nó chứng kiến sự sụt giảm xuống mức thấp nhất là 34.000 đô la.

Sự hỗ trợ ở đây phần nào đáng kể và đã giúp toàn bộ thị trường chứng kiến một luồng áp lực bên mua đã cho phép phục hồi.

Vẫn chưa rõ liệu sự phục hồi này có đủ để BTC tạo đáy dài hạn hay không, vì một nhà phân tích lưu ý rằng việc giảm xuống mức 28.000 đô la có thể sắp xảy ra trong ngắn hạn.

Bitcoin đấu tranh để giảm giá chậm sau khi bị từ chối 40.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ giảm dưới 10% ở mức giá hiện tại là 35.300 USD. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 40.000 được thiết lập vào ngày hôm qua vào khoảng thời gian này.

Toàn bộ xu hướng tiếp theo của thị trường chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu những con bò đực có thể tạo ra bất kỳ hỗ trợ dài hạn nào ở mức 30.000 USD thấp hơn hay không.

Sự phá vỡ dưới đây có thể dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng cho toàn bộ thị trường và có khả năng đánh dấu sự kết thúc xu hướng tăng của tiền điện tử.

BTC có thể tăng tốc xuống mức 28.000 đô la khi áp lực bán tăng lên

Một nhà giao dịch đã suy nghĩ về khả năng sự sụt giảm đang diễn ra của Bitcoin sẽ giảm sâu, đưa nó về mức 28.000 đô la trước khi nó có thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ dài hạn nào.

Ông lưu ý rằng đây là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau.

“Trường hợp $ BTC giảm giá sẽ hướng tới 28k hoặc thấp hơn, trong trường hợp đó chúng tôi chỉ in ra một số sóng b – như tôi đã nói, hành động giá ở đây là rất lớn,” ông nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng trong ngắn hạn. Bất kỳ sự suy giảm nào tiếp tục được nhìn thấy bởi Bitcoin có thể tạo ra những cơn gió ngược làm cản trở xu hướng tăng đang được nhìn thấy bởi nhiều altcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây