Địa chỉ hoạt động của Bitcoin, Khối lượng giao dịch hiện ở mức cao nhất mọi thời đại

0
1729

Khối lượng giao dịch và địa chỉ hoạt động của bitcoin hiện đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong đợt tăng giá tiền điện tử cuối cùng vào năm 2017 và dữ liệu đã khiến một số nhà phân tích tin tưởng rằng thị trường tăng giá cho bitcoin vẫn chưa kết thúc.

•           Dữ liệu từ CryptoCompare cho thấy khối lượng giao dịch bitcoin trên tám sàn giao dịch lớn được theo dõi trên CoinDesk 20 đã vượt qua 11 tỷ đô la, mức cao mới mọi thời đại so với kỷ lục trước đó trong thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2017.

•           Bendik Norheim Schei, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Arcane Research , nói với CoinDesk : “Đây là dấu hiệu đầu tiên và quan trọng nhất cho thấy ngành công nghiệp này lớn hơn và trưởng thành đến mức nào, với rất nhiều tiền đổ vào các sàn giao dịch này . “Thật tuyệt khi thấy khối lượng giao dịch cao hơn, khiến thị trường trở nên thanh khoản và hiệu quả hơn.”

•           Khối lượng tăng mạnh do đợt bán tháo hôm thứ Hai một phần đến từ những người mới tham gia thị trường, theo Schei.

•           Ông nói: “Một số khối lượng này chắc chắn là từ các nhà đầu tư mới và chưa có kinh nghiệm tham gia thị trường lần đầu tiên và hoảng sợ khi giá bắt đầu giảm. “Những điều chỉnh này là cần thiết và lành mạnh, ngay cả trong thị trường tăng giá.”

•           Đồng thời, số lượng địa chỉ bitcoin đang hoạt động cũng đã phá vỡ kỷ lục trước đó của nó vào ngày 8 tháng 1, theo dữ liệu từ Glassnode.

•           “Tại thời điểm cao nhất vào tuần trước, hơn 1,3 triệu địa chỉ bitcoin đã hoạt động trong một ngày”, công ty phân tích dữ liệu trên chuỗi viết trong báo cáo thị trường hàng tuần vào ngày 11 tháng 1. “Mức tăng đột biến tiếp tục này cho thấy mức độ áp dụng mới ấn tượng và hoạt động của bitcoin, đồng thời gợi ý rằng số lượng người tham gia thị trường trong mạng có thể cao hơn bao giờ hết. “

•           Giá Bitcoin được giao dịch ở mức 34.011,89 USD, theo BPI của CoinDesk, giảm 11,10% trong 24 giờ qua.

•           Một số cho rằng đợt bán tháo mới nhất trên thị trường là do một số nhà đầu tư tổ chức chốt lời ngắn hạn , sau khi giá lên quá cao trong tuần qua.

•           Nhiều người đã nói rằng đợt tăng giá của bitcoin kể từ năm 2020 chủ yếu được dẫn dắt bởi các tổ chức truyền thống ở Bắc Mỹ, bằng chứng là sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường tương lai của bitcoin trên CME, chủ yếu phục vụ các nhà đầu tư tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây