Điểm giá $ 1000 của ETH vừa đạt được khi BTC đình trệ

0
2230

Điểm giá $ 1000 của ETH vừa đạt được khi Ethereum bắt đầu tăng giá mạnh trong khi Bitcoin trì trệ, như chúng ta có thể thấy thêm trong tin tức ETH mới nhất .

Chỉ vài phút trước, tiền điện tử này đã tăng vọt lên trên 1.100 đô la trước khi giữ mức giá 1000 đô la trong vài giờ. Tiền điện tử đã điều chỉnh nhẹ sau đó nhưng vẫn tăng hơn 36% trong 24 giờ qua. BTC đang hoạt động kém hơn so với giai đoạn mới nhất của thị trường tăng giá khi nó giảm 7,5% trong 24 giờ qua trong khi ETH tăng khoảng 40%. Đây là sản phẩm phụ của các chu kỳ lợi nhuận mới nhất vào các altcoin với tốc độ nhanh chóng, đó là điều đã thấy trong thị trường tăng giá năm 2017.

Các nhà phân tích dự kiến xu hướng này sẽ tiếp tục miễn là Bitcoin trì trệ và cố gắng hợp nhất trong khoảng từ 32.000 đến 34.000 đô la như cách đây một ngày. Sự phá vỡ mạnh theo cả hai hướng có thể sẽ kết thúc hành động giá đang diễn ra trên thị trường vào cuối năm. Ethreum dự kiến sẽ tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới trước khi thị trường dường như vẫn còn phân bổ thấp cho tiền điện tử.

Theo Matt Kaye, đối tác quản lý của BlockHead Capital nói rằng anh ấy nghĩ rằng ETH sẽ sớm chuyển sang mức cao mới mọi thời đại và thậm chí còn xa hơn. Ông lưu ý rằng các tổ chức đang bắt đầu chú ý đến ETH trong khi các xu hướng xung quanh DeFi sẽ thúc đẩy nhu cầu về đồng tiền này nhiều hơn. Với sự tin tưởng Ethereum của Grayscale sớm mở lại, ETH sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều dòng nhu cầu hơn theo Kaye. Điểm giá $ 1000 của ETH vừa đạt được gần đây, dự kiến sẽ sớm có nhiều đợt tăng giá nữa.

Đối với những gì có sẵn cho ETH vào năm 2021, Với nhiều ứng dụng được triển khai trên ETH, sẽ có nhiều nhà phát triển tham gia vào cộng đồng hơn và giá ETH sẽ tăng nhưng không nhất thiết phải tương quan với sự tăng giá của Bitcoin. Ethereum đã có nhiều nhà phát triển hơn BTC vì Phillippe Bekhazi, Giám đốc điều hành của nền tảng Stablehouse lưu ý rằng năm 2021 sẽ chứng kiến “sự tiếp tục của một thị trường tăng giá” cho cả BTC và ETH. Với khoảng cách trải nghiệm người dùng trong tiền điện tử sẽ sớm được giải quyết cũng như mở rộng quy mô ETH, sự quan tâm của tổ chức đối với BTC và sự phát triển trong DeFi sẽ mang lại năm 2021 rất nhiều điều thú vị và cởi mở hơn cho xu hướng chủ đạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây