Doanh thu NFT đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 8,2 triệu vào tháng 12

0
2331

Tổng khối lượng giao dịch của tác phẩm nghệ thuật không thể thay thế mã thông báo (NFT) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,2 triệu đô la vào tháng 12 năm 2020, theo nền tảng phân tích nghệ thuật tiền điện tử CryptoArt.io.

•        Với việc tắt đèn trong các viện bảo tàng và phòng trưng bày do đại dịch coronavirus, doanh số bán các tác phẩm nghệ thuật vật lý đã giảm xuống vào năm 2020, nhưng doanh số bán các tác phẩm nghệ thuật dựa trên NFT đã tăng vọt, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12, theo dữ liệu của CryptoArt.io .

•        Doanh thu nghệ thuật dựa trên mã thông báo đạt 8,2 triệu đô la vào tháng 12 so với 2,6 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020.

•        Richard Chen, người tạo ra CryptoArt.io, nói với CoinDesk, “Người bản địa tiền điện tử đang bắt đầu hiểu giá trị mà NFT mang lại để xác minh tính xác thực của tác phẩm nghệ thuật gốc. Hơn nữa, các nghệ sĩ kỹ thuật số tên tuổi như Beeple đang khám phá NFT là gì và cách chúng mở. thiết lập một mô hình kinh doanh mới cho các nghệ sĩ ngoài tiền hoa hồng. “

•        CryptoArt.io theo dõi nhiều nơi trên thị trường nghệ thuật kỹ thuật số như Async Art, knownOrigin, MakersPlace, SuperRare và Nifty Gateway, được Tyler và Cameron Winklevoss mua lại vào năm 2019.

•        ether (ETH, + 20,31%)

•        Ngày càng có nhiều nghệ sĩ trình bày tác phẩm của họ trong các phòng trưng bày trực tuyến và cảnh nghệ thuật dựa trên NFT đang nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây