DogeCoin (DOGE) hiện đã có trên Ethereum dưới dạng DOGE được bọc

0
765

Vào năm 2013, Dogecoin đã được tạo ra như một hệ thống thanh toán tức thì, thú vị và không mất phí ngân hàng truyền thống. Hôm nay, DOGE được bao bọc đã cập bến Ethereum’s DeFi.

Wrapped Doge là pDOGE, là một mã thông báo ERC-20 bao bọc DOGE được chốt tỷ lệ 1: 1 với Ethereum. Họ phải tuyên bố rằng DOGE chưa bao giờ có thể tràn đầy niềm vui chỉ như bây giờ với giao dịch phi tập trung, flash và hơn thế nữa.

Nó bây giờ giống như nuôi DOGE trên Ethereum’s DeFi. pNetwork cung cấp năng lượng cho cầu nối DOGE <> $ pDOGE với cơ sở mã nguồn mở đã được kiểm toán và được hỗ trợ bởi chứng thực trực tiếp. Đó được gọi là pNetwork Dawn. Nhiều minh bạch!

Những điều này được giải thích đầy đủ chi tiết trong cộng đồng Telegram pNetwork. Trong khi một số người trong số họ hào hứng, những người khác không chắc chắn về những điều này là gì và họ chỉ mới bắt đầu hiểu.

Khi kiếm tiền bằng tiền điện tử, nhà đầu tư nghĩ gì là họ đầu tư và giá sẽ tăng theo thời gian. Tuy nhiên, có rất ít người tham gia vào việc canh tác năng suất và DeFi để khai thác nhiều hơn những gì họ có.

DOGE Coin Tìm hiểu nó tốt hơn


Đã đến lúc các thành viên cộng đồng DOGE tự nghiên cứu về mọi thứ. Ngay bây giờ hơn bao giờ hết để có thể đến bước tốt nhất tiếp theo.

DOGE đã khẳng định rất rõ ràng rằng điều quan trọng là phải lưu tâm đến ý định của mọi người khi họ hướng dẫn bạn mua đồ. Không ai trong số họ có thể tư vấn về tài chính. Hãy lựa chọn phù hợp với bạn, không cưỡi FOMO của người khác hoặc thao túng. Giữ an toàn. Hãy thông minh.

Dogecoin cũng đã tuyên bố rằng các dịch vụ, nền tảng giao dịch, sàn giao dịch và bot không phải là nơi bạn nên để tiền của mình.

Tuy nhiên, những người đang tìm cách tham gia DeFi đang làm việc đó theo quyết định của riêng họ và những người kiếm tiền hoàn toàn hiểu được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình này.

Đối với những người mới biết DOGE, nó là một loại tiền điện tử P2P để giao dịch, thực hiện các giao dịch trực tuyến và thưởng cho người khác. Dogecoin nổi bật bởi linh vật Shiba Inu và một cộng đồng chặt chẽ. DOGE được ghép nối với USDT.

Gần đây, giá DogeCoin đã tăng sau khi Elon Musk đăng tweet về nó. Ngoài ra, cần biết rằng DOGE là một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme. Logic đã được giải thích một cách dễ dàng: “giá trong không gian này được thúc đẩy bởi sự chú ý.” Do đó, khi có sự chú ý gia tăng đáng kể, tiền điện tử vốn hóa thị trường thấp có thể tăng nhanh chóng! Tính bền vững chỉ xảy ra với một số trường hợp sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên, việc thu hút sự chú ý là dễ dàng nhưng khó bền vững.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây