Dogecoin tăng vọt 120% có thể có lợi cho các loại tiền thay thế khác

0
2478

Dogecoin tăng vọt 120% và nếu lịch sử lặp lại, sự gia tăng này có thể có lợi cho các altcoin khác như lịch sử cho chúng ta thấy. Có mối tương quan giữa Doge và các máy bơm altcoin và các mùa thay thế như chúng ta có thể thấy trong phân tích tin tức Doge của chúng tôi .

Nếu lịch sử là bất kỳ chỉ số nào, vì Dogecoin tăng vọt 120%, đó có thể là một dấu hiệu hoàn hảo cho tất cả các altcoin còn lại sau đợt tăng đột biến gần đây của đồng meme bắt đầu như một trò đùa. Mặc dù không cao trong bậc thang vốn hóa thị trường, DOGE là một trong những tài sản phổ biến nhất và thường được nhắc đến bởi một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất Elon Musk . Anh ấy thậm chí đã thay đổi điều khiển Twitter của mình thành “Cựu giám đốc điều hành của Dogecoin.”

Meme coin hay không, tài sản tiền điện tử đã tạo ra lợi nhuận nghiêm trọng cho các nhà đầu tư trong vài ngày qua và thậm chí nó còn đánh dấu mức thấp nhất khoảng 0,0046 đô la nhưng hôm nay nó đạt 0,0115 đô la, đánh dấu mức tăng 120% trong vòng chưa đầy một ngày. Hầu hết các altcoin khác đang mất giá so với BTC vì nó tăng 10% và phá vỡ mức giá 33.000 đô la. Tuy nhiên, DOGE đã đánh bại tiền điện tử chính và ghi lại ROI 95% so với BTC. Bất cứ khi nào giá của đồng tiền tăng lên, đó thường là dấu hiệu cho thấy mùa altcoin đang đến gần.

Giá DOGE tăng vọt trùng với những đợt tăng tiếp theo trên thị trường altcoin, điều này đúng trong vài chu kỳ thị trường tiền điện tử trước đây. Ví dụ: trở lại vào tháng 7 năm 2020, DOGE đã tăng từ 0,0022 đô la lên 0,0055 đô la trong một vài ngày, biểu đồ tăng 150%. Điều này xảy ra vào đầu tháng và những gì tiếp theo là khá thú vị. Trong hai tháng, sự thống trị thị trường của Bitcoin đã giảm 10% sau đợt bơm của DOGE, có nghĩa là các altcoin đang có một vụ nổ, đó là lý do tại sao tháng 8 được coi là mùa altcoin gần đây.

Điều quan trọng cần lưu ý là hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của hành vi trong tương lai nhưng các altcoin đã đấu tranh chống lại BTC khi tiền điện tử chính tăng lên mức cao hơn 70%. Nếu BTC thấy sự hợp nhất nào đó, thì đợt bơm của DOGE có thể là tiền đề cho một mùa altcoin sắp tới.

Như chúng tôi đã báo cáo một ngày trước, DOGE đã trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường và chứng kiến một số con số khối lượng mạnh mẽ trong cuộc biểu tình với giá trị hơn 700 triệu đô la tài sản tiền điện tử được giao dịch trong ngày qua. Cuộc biểu tình của Dogecoin đã gây sốc cho nhiều nhà đầu tư và có một số người ủng hộ Ethereum Classic trên Twitter nói rằng ETC đã sẵn sàng để biến Dogecoin về mặt vốn hóa  thị trường .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây