DOGE’s Gone Wild! Meme Coin tăng vọt sau khi ngôi sao trưởng thành nói cô ấy là HODLer

0
1891

Giá của dogecoin (DOGE) đã tăng hơn gấp đôi kể từ đầu năm mới sau khi một ngôi sao trưởng thành tweet rằng cô ấy là  HODler , một động thái giá có thể gây ra lo ngại về sự gia tăng giá tiền điện tử gần đây đang thúc đẩy đầu cơ phi lý.

•        “Đã HODLing $ Doge của tôi từ năm 2014. NHIỀU BỆNH NHÂN. ĐẾN MẶT TRĂNG,” Angela White đã tweet vào tối thứ Sáu.

•        Điều đó rõ ràng là đủ để khiến một số trong số 1,3 triệu người theo dõi của White ra ngoài và nhận DOGE của riêng họ. Giá của tiền điện tử dựa trên meme Shiba Inu đã tăng tới 203% trong ba ngày trong năm để đạt mức cao nhất là 0,014 đô la vào Chủ nhật, trước khi giảm xuống 0,011 đô la.

•        Ở mức đó, nó tăng 11,81% trong 24 giờ qua và 134% cho đến nay vào năm 2021.

•        DOGE (DOGE, -29,21%) bitcoin (BTC, -5,63%)

•        Mức tăng đột biến này gợi nhớ đến sự gia tăng của DOGE vào mùa hè năm ngoái khi các video trên TikTok khuyến khích người dùng đầu tư vào tiền điện tử, với một điểm khác biệt có thể xảy ra:

•        Biểu đồ dưới đây cho thấy hiệu suất của DOGE trong tuần trước với vòng tròn màu đỏ cho biết thời gian tweet của White được gửi. Với việc đồng tiền này bắt đầu tăng điểm ngay trước khi dòng tweet thực sự có kết quả, có thể quyết định của White tuyên bố mình là người yêu DOGE chỉ đơn giản là đổ thêm dầu vào lửa vốn đã bị tấn công bởi tình trạng thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây