Đối tác của Elrond và Terra Virtua để mang lại NFT cho các Hãng phim lớn

0
1753

Tài sản kỹ thuật số ở dạng mã thông báo không thể thay thế dựa trên blockchain là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng. Các hợp đồng thông minh blockchain Elrond nhằm mục đích tận dụng tiềm năng của không gian đang phát triển và mở rộng việc áp dụng NFT.

Phù hợp với tầm nhìn của mình, Elrond đã hợp tác với nền tảng sưu tầm kỹ thuật số Terra Virtua. Sự hợp tác sẽ cho phép Terra Virtua tích hợp với mạng chính Elrond và thêm các mã thông báo không thể thay thế dựa trên Elrond vào bộ sưu tập của nó.

Mã thông báo không thể thay thế là mã thông báo tiền điện tử là duy nhất hoặc hiếm và một đơn vị NFT không thể thay thế một đơn vị khác của NFT tương tự. Chúng có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì từ các ký tự kỹ thuật số đến các đối tượng hoặc tính cách trong thế giới thực.

Nhóm Elrond tin rằng sự hợp tác của họ với Terra Virtua sẽ tăng cường chức năng chuỗi chéo của nó vì nền tảng Terra Virtua cũng có khả năng đa chuỗi. Điều này sẽ cho phép họ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và chuyển NFT trên các blockchain. Ngoài ra, họ cũng sẽ có thể tạo NFT được kết nối với nhiều chuỗi.

Một trong những khía cạnh nổi bật nhất của sự hợp tác với Terra Virtua là mối quan hệ được thiết lập của công ty với các hãng phim lớn như Paramount Pictures, Legendary Entertainment, Unreal và Unity. Đây có thể là một sự thúc đẩy lớn cho nền tảng của Elrond vì các NFT được liên kết với các xưởng phim này hiện có thể là một phần của Elrond.

Bày tỏ suy nghĩ của mình về điều tương tự, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Elrond, Beniamin Mincu, cho biết,

“NFT là không thể tránh khỏi. Ngày nay, các mã thông báo tiền điện tử có thể thay thế đang phát triển nhanh chóng, chẳng bao lâu nữa nó sẽ là NFT. Ngành công nghiệp giải trí đã dẫn đầu cuộc đua trong việc áp dụng NFT và sẽ không lâu nữa các ngành công nghiệp khác cũng tham gia vào nhóm. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây