Đối tác của Ripple, SBI Remit hợp tác với Ngân hàng lớn của Nhật Bản để sử dụng gần 14.000 máy ATM của mình

0
2228

Một đối tác lớn của Ripple, SBI Holdings, loan tin rằng công ty con của họ, SBI Remit, đã hợp tác với Ngân hàng Lawson lớn ở Nhật Bản để cho phép khách hàng sử dụng mạng lưới ATM của ngân hàng (bao gồm 13.400 máy rút tiền) để chuyển tiền tức thì giữa Nhật Bản và các nước khác.

SBI Remit hiện hoạt động qua các máy ATM của Ngân hàng Lawson


SBI Remit hiện hợp tác với Lawson Bank và mạng lưới ATM của ngân hàng này, theo một bài báo được xuất bản bởi SBI Holdings, công ty mẹ của SBI Remit. Sau này chạy trên RippleNet, cung cấp cho khách hàng của mình chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và chi phí thấp.

Giờ đây, khách hàng bán lẻ sẽ có thể sử dụng tới 13.400 máy ATM tại các cửa hàng Lawson trên khắp Nhật Bản và sử dụng dịch vụ mới của công ty, “Remit Card”.

Nó cho phép khách hàng chuyển tiền quốc tế, chỉ bằng một thẻ nhựa duy nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Mạng lưới của SBI Remit bao phủ 220 quốc gia trên thế giới và chỉ mất khoảng 10 phút để giao một khoản thanh toán. Sử dụng dịch vụ không yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng vì tiền có thể được gửi hoặc nhận tại chi nhánh địa phương của công ty.

Vụ kiện của SEC chống lại Ripple sẽ không gây hại cho doanh nghiệp của chúng tôi: SBI
Sau khi cơ quan quản lý chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ đệ đơn khiếu nại pháp lý chống lại Ripple Labs vào ngày 21 tháng 12 năm 2020, SBI Holdings đã nhanh chóng phản hồi và nói rằng điều này có thể chỉ có tác động nhỏ đến hoạt động kinh doanh của họ.

Tổng đầu tư của SBI vào Ripple bằng 8,76%. Bên cạnh đó, 90% khách hàng của Ripple có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ, với khoảng 80% giao dịch trên RippleNet cũng được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ.

Cựu chủ tịch SEC, Jay Clayton, đã từ chức ngay lập tức sau khi ông khởi xướng vụ kiện chống lại blockchain decacorn.

Giám đốc mới của SEC được cho là thân thiện với tiền điện tử và Ripple cho biết họ sẵn sàng hợp tác với ban lãnh đạo mới của cơ quan quản lý. Tuy nhiên, công ty vẫn mong muốn được tự bào chữa trước tòa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây