DOT tăng 50% trong một tuần và các nhà phân tích giải thích tại sao:

0
2207

DOT tăng 50% trong một tuần và nó vượt qua Ethereum sau khi trải qua một cuộc biểu tình khắc nghiệt trong tuần qua khi chúng ta sắp đọc thêm trong tin tức về Altcoin hôm nay.

Trong khi mã thông báo gốc của Polkadot đã giảm 10% trong ngày, thì DOT tăng 50% trong tuần qua sau khi trải qua cuộc biểu tình khi nó vượt qua Ethereum và gần như tất cả các altcoin có vốn hóa lớn hơn. DOT hiện là tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã vượt qua Bitcoin Cash. DOT có vốn hóa thị trường khoảng 1/10 so với Ethereum, đây có thể là một xác nhận rằng Polkadot có thể được coi là đối thủ cạnh tranh với Ethereum.

DOT tăng 50% trong một tuần vì nó vượt xa các loại tiền điện tử khác trong top 20 theo vốn hóa thị trường. BTC đã tăng 20% ​​trong tuần qua và ETH tăng 17% nhờ cuộc biểu tình mạnh mẽ trong vài ngày qua. Hầu hết các tài sản tiền điện tử khác đều nằm trong top 20 và đang giảm với số vốn giảm được tập trung vào một số người hoạt động hiệu quả. Trước khi tiếp tục đẩy lên cao hơn, tiền điện tử đã hình thành một hình tam giác báo hiệu sự bứt phá cao hơn. Wilson Withiam từ Messari giải thích rằng hành động giá liên tục của DOT có thể liên quan đến blockchain cơ bản của nó:

“Tâm lý thị trường gần đây sang một bên, Polkadot và Kusama đang tiến gần hơn đến sự xuất hiện của parachains, điều này có thể cải thiện triển vọng ngắn hạn của nó. Hiện tại, Polkadot là một chuỗi quản trị và đặt cược. Parachains nên phân biệt nó và thúc đẩy tiện ích dự kiến ​​của DOT ”.


Biểu đồ về hành động giá của DOT trong 10 ngày qua (Nguồn Biểu đồ DOTUSD từ TradingView)
Parachains là một công nghệ cho phép các nhà phát triển triển khai và cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng dựa trên công nghệ DOT và nhiều người nghĩ rằng vì điều này, nền tảng này sẽ có được sức hút như một đối thủ cạnh tranh tiềm năng của ETH, vốn đã thống trị từ lâu trên thế giới của Defi và Smart Contracts. Bobby Ong của CoinGecko nói rằng các ứng dụng DeFi có thể di chuyển sang các nền tảng lớp một khác giống như Polkadot:

“Chúng tôi sẽ thấy các ứng dụng DeFi hiện có ra mắt trên các nền tảng Lớp 1 khác như Serum & Polkadot. Tôi khó có thể tưởng tượng bất kỳ nền tảng L1 nào khác có được chỗ đứng vững chắc. Chúng ta sẽ thấy một ví Metamask đa chuỗi giúp kết nối với nhiều blockchains dễ dàng hơn ”.

Điều quan trọng cần phác thảo là có các parachains cần thiết để điều này hoạt động. Dữ liệu cũng chỉ ra rằng có sự gia tăng lớn về số lượng các nhà phát triển Polkadot, điều này chỉ làm tăng triển vọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây