Dự đoán giá Bitcoin Six-Figure trở lại trên bảng

0
1260

Sự điều chỉnh lớn mà các nhà phân tích hàng đầu đã dự đoán vẫn chưa thành hiện thực khi giá Bitcoin đẩy lùi về mức 40 nghìn đô la.

Điều này dẫn đến việc đổi mới dự đoán giá sáu con số cho chu kỳ thị trường này, với một số đề xuất mức cao nhất là 300.000 đô la vào khoảng thời gian này.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 37.900 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là 40.000 đô la theo Tradingview.com . Tài sản đã bắt đầu giảm trở lại trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Sáu và đã không thể phá vỡ mức cao trước đó là 42.000 đô la nhưng tâm lý vẫn rất lạc quan.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử một lần nữa lại đứng đầu nghìn tỷ đô la khi một số altcoin, chẳng hạn như Polkadot, tạo ra mức tăng ngoạn mục trong 24 giờ.

Khi nào Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la?

Các nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng đã quay trở lại trò chơi dự đoán giá cả và họ chủ yếu đồng ý rằng chu kỳ thị trường này sẽ dẫn đến giá Bitcoin sáu con số .

Josh Rager nói rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá sáu con số vào đầu năm 2022;

Tôi biết Bitcoin sáu con số cuối cùng đã đến nhưng nghĩ rằng nó sẽ ở mức cao trong chu kỳ tiếp theo

Sau hành động giá gần đây, đạt mức 40 nghìn đô la một cách nhanh chóng, tôi phải nói rằng tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt mức giá sáu con số vào đầu năm 2022

Và $ BTC đó sẽ tiếp tục bùng cháy trên toàn cầu

– Josh Rager 📈 (@Josh_Rager) ngày 15 tháng 1 năm 2021

Ông nói thêm rằng vào thời kỳ đỉnh cao này, cái tên ‘Bitcoin’ sẽ được nhắc đến trên mọi TV, điện thoại và máy tính bảng trên toàn thế giới.

“Đây chắc chắn có thể là chu kỳ dẫn đến việc Bitcoin trở thành một cái tên quen thuộc cùng với sự chấp nhận nghiêm túc từ những người từng chế nhạo tiền kỹ thuật số ngang hàng,”

Nhà giao dịch đồng hương ‘TraderKoz’, người có 28 nghìn người theo dõi trên twitter nói thêm rằng có thể đoán được rằng anh ta sẽ nói rằng chu kỳ này đưa chúng ta đến 250 nghìn USD đến 350 nghìn USD.

“Từ đó, chúng tôi có 3 năm tích lũy trong phạm vi 60-90 nghìn đô la trước khi Bitcoin tiếp quản toàn bộ hệ thống tài chính. Đợt tăng giá đó sẽ đưa chúng tôi đến hơn 1.000.000 đô la, ”

Michael Saylor, công ty đầu tư tổ chức MicroStrategy của ông đã mua nhiều Bitcoin , tiếp tục đăng những dòng tweet lạc quan về tài sản này cho 330 nghìn người theo dõi của mình;

#Bitcoin là một kỳ tích của kỹ thuật tiền tệ và được mô tả chặt chẽ hơn bằng toán học, khoa học & kỹ thuật hàng không vũ trụ hơn là các mô hình của kỹ thuật tài chính hoặc phần mềm.

– Michael Saylor (@michael_saylor) ngày 14 tháng 1 năm 2021

Hiệu ứng thể chế

Nhà cung cấp dữ liệu trao đổi phái sinh tổng hợp Bybit đã báo cáo rằng dòng vốn từ các tổ chức Bitcoin không có dấu hiệu chậm lại, đồng thời cho biết thêm rằng Grayscale có thể có một đợt mua mới.

Bản thân Grayscale đã báo cáo con số tài sản được quản lý (AUM) là 27,7 tỷ đô la trong bản cập nhật gần đây nhất . Công ty cũng vừa công bố báo cáo quý 4 cho thấy nhu cầu của các nhà đầu tư đạt kỷ lục trong giai đoạn này, với khoảng 3,3 tỷ đô la vào dòng vốn.

BÁO CÁO QUÝ 4: Đầu tư năm ngoái vào dòng sản phẩm Grayscale đã vượt 5,7 tỷ đô la, gấp hơn 4 lần so với khoản tiền 1,2 tỷ đô la tích lũy vào các sản phẩm của chúng tôi từ năm 2013-2019. Đọc thêm. https://t.co/T4sMVQhcDe pic.twitter.com/yuh5qj0GyT

– Grayscale (@Grayscale) ngày 15 tháng 1 năm 2021

Câu chuyện đã tạo ra một tác động đến nỗi ngay cả Reuters cũng nhận ra nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây