Dự đoán giá cổ điển của Ethereum – Dự đoán giá ETC 2020

0
2644

Phòng thí nghiệm Ethereum Classic đã phát hành ETC được bao bọc (WETC), một mã thông báo ERC 20 để cho phép chủ sở hữu ETC tham gia vào các dịch vụ DeFi dựa trên Ethereum. Bao bọc liên quan đến việc biến một tài sản blockchain thành một đại diện tương đương trên một blockchain khác

Ethereum Classic đã công bố sự hợp tác của họ với Filecoin trong sứ mệnh tăng cường bảo mật thông tin con người trong lưu trữ phi tập trung. API cục bộ của Filecoin sẽ tích hợp OpenRPC của Ethereum Classic, là một dự án mã nguồn mở được phát triển bởi nhóm cốt lõi của nó để tạo tài liệu tự động về API.

Hiện tại, Ethereum Classic (ETC) đang giao dịch ở mức 6,99 đô la với giá ETC giảm 6,46% trong ngày hôm nay. Vốn hóa thị trường của Ethereum Classic là 812.729.796 USD với 116.313.299 ETC đang lưu hành. Biểu đồ biến động giá trong 24 giờ cho thấy ETC trị giá 1.687.704.823 đô la đang được giao dịch.

Ethereum Classic (ETC) là gì?
Ngay sau khi tổ chức ẩn danh trao đổi phi tập trung (DAO) được yêu cầu, Ethereum đã được phân nhánh để phát triển thành Ethereum Classic. Ethereum Classic là một nền tảng điện toán mã nguồn mở dựa trên blockchain, có chức năng hợp đồng thông minh, được phát hành vào năm 2015. Ethereum Classic ra đời khi một số thành viên của cộng đồng ETH không chấp thuận hard fork vì lý do bất biến.

Vào tháng 10 năm 2016, ETC đã trải qua một đợt hard fork kỹ thuật để điều chỉnh giá nội bộ chạy trên Máy ảo Ethereum (EVM). Vào tháng 7 năm 2016, cụ thể hơn là tại khối 1.920.000, hard fork đã được thực hiện, nơi các chuỗi được chia thành hai và kể từ đó chúng đã hành động riêng lẻ. Ethereum Classic trở thành một blockchain song song, trái ngược với Ethereum, các khoản tiền bị đánh cắp không bao giờ được trả lại cho chủ sở hữu của chúng. ETC là một trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, có tiềm năng phát triển cao so với các hard fork khác.

Dự đoán thị trường của các chuyên gia vào năm 2020
Thị trường khá hào hứng với Ethereum Classic (ETC) và tiềm năng phát triển của nó trong những năm tới. Hãy để chúng tôi xem các trang web khác nhau nói gì về ETC và giá của nó.

1 Bein Crypto

Bein Crypto là một trang web dự đoán tiền điện tử dự đoán rằng vào năm 2020 và có thể đạt 200 đô la trong 5 năm, điều này có thể gây ra một cuộc cạnh tranh khó khăn cho cha mẹ của nó, Ethereum.

2 Giá tiền kỹ thuật số

Giá tiền kỹ thuật số dự đoán rằng vào cuối năm 2020, Ethereum Classic có thể đạt 6,56 đô la, đây không phải là một kịch bản bất khả thi.

3 Giao dịch Quái thú

Trading Beasts cũng đưa ra một dự báo thận trọng nhưng thực dụng, trong đó họ tuyên bố rằng vào cuối năm 2020, ETC có thể đạt mức cao nhất là 9,67 đô la và thấp nhất là 6,58 đô la.

4 Nhà đầu tư Wallet

Nhà đầu tư Wallet đã đưa ra dự đoán giảm giá nhất từ ​​trước đến nay, khi họ đề cập rằng vào cuối năm 2020, Ethereum Classic có thể giảm xuống mức thấp nhất là 0,7012 đô la.

Nhận định của chúng tôi về dự đoán giá Ethereum Classic (ETC) 2020


Sau cuộc tấn công 51% vào mạng ETC, nơi những kẻ tấn công thuê sức mạnh băm, được yêu cầu để kiểm soát mạng, Metronome (MET) đã phát hành bản cập nhật rằng họ sẽ phát triển các hợp đồng triển khai trên mạng Ethereum Classic (ETH) để giao dịch có thể được bảo đảm. Gần đây, ETC Labs thậm chí còn giới thiệu một nhóm phát triển ETC, sẽ làm việc trên các dự án ETC cốt lõi, trong đó họ sẽ cung cấp các công cụ để phát triển ứng dụng phi tập trung và hỗ trợ các dịch vụ blockchain của mình. Tất cả những phát triển này đã cho ETC lý do để vươn lên từ đống tro tàn và duy trì sự ổn định của nó. Vào cuối năm 2020, ETC có thể đạt khoảng 35 đô la, điều này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy lớn. Bạn có thể chuyển đổi BTC sang ETC với tỷ giá tốt nhất tại CoinSwitch.

Dự đoán giá ETC 2020


Đến năm 2020, Ethereum Classic có thể cải thiện về khả năng mở rộng, cùng với khả năng tương tác với các blockchain khác, đây thực sự là một bước tiến lớn để đạt được những tầm cao lớn hơn. Theo lộ trình ETC, họ có kế hoạch nghiên cứu đồng thuận kết hợp và mạng lưới vào hệ thống của họ vào năm 2020. Những điều này sẽ sắp xếp ETC để biến nó thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất trên thế giới. Trong khi đó, do những nâng cấp này, ETC sẽ nhận được nhiều quan hệ đối tác hơn, điều này có thể tăng giá trị của nó lên 34,52 đô la. (Dự đoán giá cổ điển của Ethereum năm 2020). Bạn có thể chuyển đổi từ ETC sang BTC với tỷ giá tốt nhất tại CoinSwitch.

Dự đoán giá ETC năm 2025


Trong khung thời gian 5 năm, Ethereum Classic có thể đạt đến những tầm cao và cột mốc mới hơn. Nó có thể được coi là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới và có thể tạo ra một cuộc cạnh tranh gay gắt cho các loại tiền điện tử hàng đầu. Ethereum Classic sẽ đạt được mức độ chấp nhận cao hơn trên toàn thế giới và thậm chí trong các mối quan hệ đối tác trên toàn cầu. Đến cuối năm 2025, ETC có thể đạt $ 114,842. (Dự đoán giá trong tương lai của Ethereum Classic)

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  1. ETC có phải là một khoản đầu tư tốt?
    Có, ETC là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động hàng đầu.
  2. ETC sẽ có giá trị như thế nào vào năm 2020?
    Đến năm 2020, ETC dự kiến ​​sẽ đạt 34,52 đô la.
  3. ETC có tương lai không?
    Có, ETC có một nguồn sáng tạo công nghệ tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây