Dự đoán giá Digibyte 2020, 2023, 2025 | Dự đoán giá DGB

0
2723

DigiByte đã giới thiệu ‘AntumID Authenticator Multichain’ có sẵn trên Google Playstore, cho phép người dùng cập nhật hoặc tải trình xác thực mới để hỗ trợ DigiLaunch. DigiTracker đã thêm một tính năng nâng cấp với sự ra mắt của phiên bản 2.0.1, điều này đã làm cho cộng đồng DigiByte càng hào hứng hơn với ứng dụng này.

Hiệu suất của DigiByte dường như rất ấn tượng so với các loại tiền tệ khác trên thị trường tiền điện tử. Mặc dù đồng tiền này đã phải chịu một số thua lỗ nhưng nó vẫn cố gắng vươn lên vị trí đầu trong trò chơi của nó. Mặt khác, các dự án khác đang phải vật lộn để trở lại vị trí mà họ đã nắm giữ trước đợt giảm giá giữa tháng Ba. Đồng tiền có vẻ đầy hứa hẹn vì nó là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất sau Vụ tai nạn tháng Ba.

DigiByte chỉ còn vài bước nữa là có thể áp dụng fiat, điều này sẽ khiến cộng đồng tiền điện tử bắt đầu tạo liên hệ với tiền điện tử. Thậm chí người dùng có thể mua thẻ quà tặng bằng DGB. Gần đây, nó đã được thêm vào Bidali, một nền tảng dựa trên blockchain tạo điều kiện cho việc chấp nhận tiền điện tử, để dùng làm tiền tệ thanh toán.

Giá DigiByte cho hôm nay là $ 0,03173. Nguồn cung lưu hành hiện tại của nó là 13,917,053,252 DGB với giá trị vốn hóa thị trường là $ 442,411,831.

DigiByte (DGB) là gì?


Digibyte được thành lập vào năm 2014 bởi nhà phát triển hàng đầu của nó, Jared Tate, nhằm mục đích tập trung vào việc tăng tốc độ giao dịch, phân quyền và bảo mật. Trên thực tế, công nghệ DGB hoạt động tốt hơn đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử khác, điều này khiến nó trở nên đặc biệt và là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất. Xét trên thực tế rằng nó nhanh hơn 40 lần so với Bitcoin vì nó có thời gian khối là 15 giây. Nó đã được thiết kế để có tốc độ khối nhanh nhất trên UTXO Blockchain, điều này khiến nó trở nên đặc biệt.

Dự án Digibyte trở thành blockchain đầu tiên trên thế giới cài đặt SegWit (Segregated Witness), có nghĩa là xác nhận giao dịch được giữ tách biệt với thông tin được lưu trữ trong khối, giúp đạt được giao dịch nhanh hơn. Nhóm Digibyte đặt mục tiêu công nghệ của mình hoạt động như một hệ thống thanh toán toàn cầu được mọi người trên khắp thế giới sử dụng.

Trong thế giới tiền điện tử có nhiều biến động, các yếu tố thuận lợi như giao thức bảo mật chặt chẽ và thuật toán tiên tiến đóng một vai trò thực sự quan trọng trong việc ảnh hưởng đến các khoản đầu tư. Bằng cách đặt yếu tố bảo mật lên trước mọi thứ khác, mục tiêu chính của nhóm DigiByte là cung cấp các dịch vụ bảo mật cao cho các nhà đầu tư.

Dự đoán thị trường về giá DigiByte 2020


Khi thị trường biến động và có thể biến động bất ngờ, việc dự đoán giá không phải là một việc dễ dàng. Sẽ có các phân tích kỹ thuật khác nhau và những phân tích được tìm kiếm nhiều nhất là những phân tích được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo thị trường / trang web dự đoán / các bài xã luận. Hãy cùng xem dự đoán giá DGB được đưa ra bởi những người đam mê tiền điện tử và các bài xã luận trực tuyến.

1 CoinFan

Dự đoán của CoinFan là một dự đoán khá lạc quan khi họ dự đoán rằng giá tối đa có thể có vào cuối năm 2020 có thể là $ 0,4485 và thấp nhất có thể là $ 0,35.

2 Nhà đầu tư Wallet

Wallet Investor dự đoán rằng giá DigiByte có thể đạt $ 0,0783 trong khoảng thời gian 5 năm. Dự đoán này rất thận trọng so với các dự đoán khác.

3 Giá tiền kỹ thuật số

Digital Coin Price dự đoán rằng DGB có thể đạt $ 0,114563 vào cuối năm 2025. Đây cũng giống như một cách tiếp cận thận trọng đối với dự báo giá DGB.

4 Kẻ săn tiền điện tử

Theo Crypto Gunter, một nhà phân tích tiền điện tử dự đoán rằng giá DigiByte có thể tăng lên 20 đô la vào năm 2020. Nếu điều này xảy ra, nó có thể mang lại cho tiền điện tử DGB tổng vốn hóa thị trường là 220 tỷ đô la, có thể khiến nó trở thành loại tiền điện tử có giá trị nhất trong ngành.

5 Coin Liker

Dự đoán 5 năm của Coin Liker cho thấy trong 5 năm nữa, DGB có thể đạt 3,50 đô la.

Phán quyết của chúng tôi về giá tương lai của DigiByte 2020


DigiByte gần đây đã đưa ra tính năng “Digi-ID” và “DigiAssets” sẽ giúp quản lý an toàn tài sản và nó đã chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh DigiByte toàn cầu, diễn ra tại Amsterdam vào tháng 4 năm 2020. Vào năm 2020, sau hội nghị thượng đỉnh toàn cầu, tức là quý 2 của năm, giá DGB dự kiến ​​sẽ tăng, vì sức mạnh của sự phân quyền là chủ đề của hội nghị. Digi-ID được tích hợp hoàn toàn với ví di động và dễ sử dụng với tính năng tải xuống miễn phí. Ngay cả tính năng API DigiByte Pay cũng sẽ được công bố vào khoảng tháng Hai hoặc tháng Ba.

Dự đoán giá DigiByte 2020


Năm 2020 có thể chứng minh đáng kể là đầy hứa hẹn đối với DigiByte, nơi nó có thể đạt mức 0,1 đô la. Đến năm 2020, việc khai thác DGB có thể trở nên phi tập trung hơn, điều này có thể cho phép người dùng tham gia các hợp đồng thông minh. DigiByte đã ra mắt ví Guarda DigiByte cường điệu vào năm 2018 và sẽ ra mắt nhiều hơn vào năm 2020, có thể đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư vào mạng lưới blockchain. Đến cuối năm 2020, DGB có thể đạt $ 0,0806 USD, đây có thể là một bước đột phá lớn trong định giá của DigiByte. (Dự đoán của DigiByte 2020)

Dự đoán giá DigiByte 2023


DigiByte có thể trở thành một trong những altcoin phổ biến nhất vào năm 2023 và có những suy đoán về việc DigiByte có thể tăng cao như thế nào. Do các giao thức bảo mật chặt chẽ và thuật toán tiên tiến, nó có thể vẫn là một trong những loại tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất. Mặc dù một số lượng lớn tiền điện tử được xếp hạng cao hơn DigiByte, nhưng nó đã giữ vững vị thế của mình trên thị trường tiền điện tử nhờ tính bảo mật và khả năng mở rộng cao. Nó có thể đạt $ 0,21 USD vào năm 2023.

Như được xác nhận bởi trang web chính thức của DigiByte, có một số tiến bộ thú vị trong tương lai có thể tạo ra tác động to lớn đến thị trường. Xem xét những phát triển trong tương lai, có nhiều điều được nói đến về Tổ chức DigiByte với kế hoạch tập trung vào giáo dục, tiếp cận cộng đồng và đổi mới, theo dự đoán về giá của DigiByte năm 2025.

Dự đoán giá DigiByte 2025


DigiByte đang trở nên nổi bật trong những ngày qua và trong 5 năm hoặc lâu hơn, DigiByte có thể sẽ bất bại trước các đồng nghiệp của nó và có thể tăng thứ tự xếp hạng. Tỷ lệ chấp nhận nó có thể tăng theo cấp số nhân trên toàn thế giới và cộng đồng DigiByte có thể phát triển nhanh hơn các cộng đồng tiền điện tử khác. Đến năm 2025, DigiByte có thể đạt 0,5 đô la. Bạn có thể chuyển đổi DGB sang BTC với tỷ giá tốt nhất tại CoinSwitch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây