Dự đoán giá Dogecoin 2020, 2025, 2030, 2040 | Dogecoin trong 10 năm

0
3106

Ngay sau khi Angela White đã tweet rằng cô ấy đang HODLing DOGE của mình kể từ năm 2014 vào thứ Sáu, vào đầu năm mới, chúng tôi đã thấy đồng tiền này tăng hơn gấp đôi kể từ đó. Trong vòng ba ngày, nó đã đạt mức cao nhất là $ 0,014 vào Chủ nhật, mức tăng đột biến rất giống với khi Elon Musk đăng trên Twitter.

Dogecoin là một trong những loại tiền điện tử có xu hướng, đang chiếm một vị trí quan trọng trong không gian tiền điện tử. Dogecoin là một giao dịch mua có giá trị cao vào năm 2020 theo dự đoán của các chuyên gia. Nhưng gần đây nó đang trải qua tình trạng hỗn loạn vì thiếu Dogethereum (cầu nối giữa chuỗi dogecoin và ether), dự án có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Dogecoin đặt mục tiêu trở thành tiền điện tử mặc định cho thanh toán của người bán trong năm nay, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến lợi nhuận lớn hơn. Sau bản demo trực tiếp của Dogethereum, tỷ lệ chấp nhận DOGE đã tăng lên.

Hiện tại, Dogecoin (DOGE) đang giao dịch ở mức $ 0,009535 với giá DOGE giảm 4,84% vào ngày hôm nay. Vốn hóa thị trường của Dogecoin là 1.220.780.973 USD với 127.859.052.023 DOGE lưu hành hiện tại. Biểu đồ biến động giá trong 24 giờ cho thấy rằng DOGE trị giá $ 443,894,540 đang được giao dịch.

Dogecoin (DOGE) là gì?


Dogecoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số ngang hàng, phi tập trung và cho phép bạn gửi tiền trực tuyến dễ dàng. Dogecoin được bắt đầu như một trò đùa, nhưng ai biết được rằng nó sẽ trở nên quan trọng như vậy trong thế giới tiền điện tử. Tiền điện tử Doge thậm chí còn được các nhà bán lẻ sử dụng để chấp nhận thanh toán. Biểu tượng của nó là một con chó, đó là linh vật thân thiện của họ, điều này cũng khiến họ trở nên dễ mến hơn rất nhiều trong đám đông mạng xã hội. Đó là Shiba Inu, một giống chó Nhật Bản đã nổi tiếng như một meme trên internet và đại diện cho tiền điện tử Doge.

Thực tế là Dogecoin đã được ra mắt vào năm 2013 và vẫn còn khoảng năm 2020 không nên bị coi thường. Đó là một thời gian dài trong thế giới tiền điện tử và giúp DOGE đạt được tính hợp pháp và uy tín mà các đồng tiền khác không có. Nó là một trong 30 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Dự đoán thị trường về giá Dogecoin 2020


Với thị trường luôn biến động, dự đoán giá tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Hãy xem xét các dự đoán về Dogecoin từ các nguồn khác nhau, điều này sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn:

1 Zakaria M

Zakaria M, một trong những blogger Steemit nổi tiếng tuyên bố rằng một Dogecoin duy nhất sẽ trị giá 1 đô la trong khung thời gian 5 năm. Anh ấy / cô ấy nói thêm rằng với tất cả các loại tiền tệ fiat khác đang di chuyển vào và ra khỏi Doge, $ 1 hoặc thậm chí $ 10 một Doge là hợp lý. trong năm năm.”

2 Nền tảng tiền điện tử

Crypto Ground đã dự đoán trong năm và thậm chí là 5 năm nữa. Họ dự đoán rằng vào cuối năm 2020, DOGE có thể đạt 0,0032 đô la và trong 5 năm, nó có thể chạm 0,0119 đô la.

3 Nhà đầu tư Wallet

Trang web WalletInvestor.com đưa ra dự báo về mọi altcoin trên thị trường, nơi họ tuyên bố rằng trong một năm, Dogecoin sẽ có giá 0,00376 đô la. Wall Investor cũng tuyên bố rằng mã thông báo có thể trị giá tới 0,00868 đô la trong thời gian 5 năm.

Nhận định của chúng tôi về dự đoán giá Dogecoin 2020


Trong một hoặc hai tháng tới, Dogecoin có khả năng tăng hơn nửa xu. Dogecoin đã được chấp nhận như một phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bởi các thương gia như eGifter, AllGamer.net và hàng chục cửa hàng trực tuyến khác.

Thậm chí có những suy đoán về việc DOGE tiến gần hơn với các loại tiền như IOTA và TRON. Nó đã tăng vọt từ vị trí top 25 trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Ngay cả các nhà giao dịch cũng khá lạc quan về mã thông báo này.

Dự đoán giá Dogecoin 2020


Dogecoin có thể dao động quanh mốc 0,02 đô la, trong đó giá dự kiến ​​tối đa có thể là 0,0284 đô la và giá dự kiến ​​tối thiểu sẽ là 0,0214 đô la.

Nó có khả năng đạt mốc 0,03 đô la vào cuối năm nay, vì đây là năm của tiền điện tử. Dogecoin có thể sẽ tăng từ cuối năm 2019 khi mọi người nhận ra nó có giá trị và họ đang vượt qua nó chỉ là một trò đùa tiền điện tử.

Dự đoán giá Dogecoin năm 2025


Trong khung thời gian 5 năm, Dogecoin có khả năng đạt mốc 0,04 đô la. Nó cũng có thể đạt 0,05 đô la nếu nó không gặp bất kỳ sự xáo trộn nào. Dự đoán giá Dogecoin cho thấy rằng giá Dogecoin tăng để đạt được mức tăng giá DOGE trong dài hạn với khoản đầu tư 5 năm. Điều này có nghĩa là vào năm 2025, giá Dogecoin được dự báo sẽ đứng ở mức khoảng 0,044 đô la. Giá dự kiến ​​thấp nhất vào năm 2025 có thể là 0,281 đô la và giá dự kiến ​​cao nhất có thể là 0,0450 đô la. Bạn có thể chuyển đổi DOGE sang BTC từ CoinSwitch với tỷ giá tốt nhất.

Dự đoán giá Dogecoin 2030


Theo biểu đồ giá Dogecoin và phân tích giá Dogecoin, Dogecoin có khả năng lớn hơn và có thể vượt trội hơn các loại tiền điện tử ngang hàng khác vào năm 2030. Nó thậm chí có thể tăng lên bậc thang xếp hạng và đi trước với các tích hợp và quan hệ đối tác lớn. Điều này có thể làm tăng tỷ lệ chấp nhận của người dùng. Đến năm 2030, Dogecoin có thể đạt 0,2 đô la.

Dự đoán giá Dogecoin 2040


Năm 2040 là một chặng đường dài phía trước, tức là còn hơn hai thập kỷ nữa. Đến lúc đó, Dogecoin có thể tự định hình là một trong 5 loại tiền điện tử hàng đầu, do tiến độ của nó ổn định. Cộng đồng của họ có thể trở thành một trong những cộng đồng tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Có khả năng DOGE có thể tích hợp với các tổ chức có lợi nhuận, điều này có thể làm tăng giá trị đáng kinh ngạc. Đến năm 2040, Dogecoin có thể đạt 2 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây