Dự đoán giá EOS 2020, 2025 | Giá tương lai của EOS

0
1840

Hiện tại, EOS (EOS) đang giao dịch ở mức 3,20 USD với 3,005,698,266 USD là vốn hóa thị trường EOS với 939,297,411 EOS đang lưu hành. Biểu đồ chuyển động giá trong 24 giờ cho thấy rằng 6,476,660,027 USD trị giá của EOS Coins đang được giao dịch.

Google Cloud đã tham gia cộng đồng blockchain của EOS với mục tiêu trở thành nhà sản xuất khối sau khi cộng đồng chấp thuận nó. Với tổng số 21 nhà sản xuất khối, cộng đồng EOS được coi là tập trung cao độ nhưng trong một thông cáo báo chí của công ty, Allen Day, nhà phát triển đám mây của Google và người ủng hộ đã xác nhận rằng họ đang bắt đầu tiến trình trở thành nhà phát triển khối.

Nền tảng EOSIO đa chức năng, Bloks.io đã được mua lại bởi Metal, một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain. Bloks.io hỗ trợ các mạng như WAX, Telos, Proton, v.v. Theo Metal, nền tảng này đã có 10.000 người dùng hoạt động hàng ngày tại thời điểm mua lại. Metal cũng có kế hoạch hợp tác với các nhà phát triển của Bloks.io để mở rộng hơn nữa các khả năng của Proton (XPR), một blockchain và tiền điện tử độc quyền.

EOS là gì?


Đồng tiền EOS đã được bán (ICO) vào ngày 26 tháng 6 năm 2017. EOS, trong sách trắng của mình, đang tạo ra “một kiến ​​trúc blockchain có quy mô lên đến hàng triệu giao dịch mỗi giây, loại bỏ phí người dùng và cho phép triển khai nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng phi tập trung. ” EOS là một hệ thống dựa trên blockchain cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung quy mô thương mại hoặc dApp trên nền tảng EOS.IO.

Tương tự như Ripple, EOS.IO có thể tính toán hàng triệu giao dịch mỗi giây, hoàn toàn trái ngược với 20 TPS của Ethereum và 3-4 của Bitcoin. Nền tảng khối một cho phép 50.000 giao dịch mỗi giây tận dụng các hợp đồng thông minh. EOS đã huy động được 4 tỷ đô la từ ICO kéo dài một năm của mình.

Dự đoán thị trường về giá EOS 2020


Với thị trường biến động như vậy, dự đoán giá tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Chúng ta hãy xem xét các ấn phẩm và tính cách cũng như tuyên bố của họ về dự đoán giá EOS, điều này sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn:

1 WalletInvestor

Theo WalletInvestor, đầu tư vào EOS sẽ trở thành một liên doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư, Họ tin rằng vào năm 2023, nó có thể đạt tới $ 911.

2 Giao dịch Quái thú

Trading Beasts là một trang web dự đoán tiền điện tử thông thường, dự đoán rằng vào năm 2020, EOS có thể chạm mốc 10 đô la.

Phán quyết của chúng tôi về dự đoán giá EOS


EOS là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo để giúp các nhà phát triển và kỹ sư xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Các nhà đầu tư am hiểu công nghệ và hiểu biết về tài chính đang chú trọng rất nhiều vào đồng tiền này vì công nghệ khối một tuyệt vời của nó đang giúp nó phát triển bậc thang với tốc độ nhanh hơn. Nếu có một loại tiền điện tử nào đó nhận được hầu hết các dự đoán lạc quan, thì EOS là một trong số đó. EOS có thể chạm $ 15 vào năm 2020. Business Insider dự đoán rằng EOS sẽ phát triển như một ICO đáng gờm nhất trong mạng Ethereum. Khả năng mở rộng và bán theo đám đông của EOS khiến nó trở thành một trong năm mã thông báo quan trọng nhất, tính theo vốn hóa thị trường.

Dự đoán giá EOS 2020


Năm 2020 chắc chắn sẽ là năm vàng đối với EOS, nơi nó sẽ đạt 10 đô la vào tháng 7, sau đó giảm dần và đạt 15 đô la vào cuối năm. Vì vậy, trong nửa đầu năm, nó sẽ bắt đầu với một ghi chú tích cực cao, sau đó sẽ giảm dần.

Dự đoán giá EOS 2025


Dự đoán giá EOS cho thấy giá EOS tăng do giá trị giá EOS tăng trong dài hạn với khoản đầu tư 5 năm. Điều này có nghĩa là vào năm 2025, Giá EOS được dự báo sẽ đứng quanh mức $ 106,77, đây là một dự đoán lạc quan cực kỳ lạc quan.

Trong những năm tới, tiền điện tử này sẽ đạt được chỉ số khả năng sử dụng cộng với sự chấp nhận của nó trên toàn thế giới. Vì nó hoạt động trên các nền tảng blockchain phi tập trung, nên nó đang trở nên phổ biến đối với các nhà phát triển, những người sẽ thử và khám phá các nền tảng khác chạy trong công nghệ này. Bạn có thể chuyển đổi EOS sang BTC từ CoinSwitch với tỷ giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây