Dự đoán giá mã thông báo chú ý cơ bản – Dự đoán giá BAT

0
2297

Brave, một trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư đã hợp tác với một trong những trò chơi tiền điện tử phổ biến nhất, Splinterlands để cung cấp tích hợp cho BAT.

Sự hợp tác sẽ thúc đẩy các sáng kiến ​​tiếp thị của cả hai sản phẩm, bao gồm cả việc sử dụng BAT để mua tín dụng trò chơi và gói thẻ. Brave hiện sẽ là trình duyệt chính thức cho Splinterlands, chia sẻ một sứ mệnh tương tự để thưởng cho người dùng vì sự chú ý của họ và tăng quyền riêng tư và tự do của người dùng. Trình duyệt sẽ thưởng BAT cho người dùng khi xem quảng cáo.

BAT đã không chứng kiến ​​sự tăng hoặc giảm đáng kể vào năm 2020 so với các loại tiền điện tử khác, giá của nó khá ổn định trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, vụ tai nạn vào giữa tháng 3 gần đây đã giảm nó xuống còn 0,20 đô la, sau đó đồng tiền này đã dừng lại sau khi chạm mức 0,27 đô la và cho đến cuối tháng 7, nó vẫn ở dưới mức này và cuối cùng đã tăng lên 0,36 đô la sau đó.

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là gì?

Basic Attention Token hay BAT là một nền tảng quảng cáo mã nguồn mở được xây dựng trên nền tảng Ethereum sử dụng hợp đồng thông minh xoay quanh công nghệ blockchain. Nó được thành lập bởi doanh nhân internet nổi tiếng Brendan Aich vào năm 2017. Nó được giới thiệu như một phương tiện cho mọi giao dịch tiền tệ trên nền tảng quảng cáo.

Người dùng không cần phải tiếp cận với các máy chủ bên ngoài cho mỗi lần tải trang vì đối sánh quảng cáo được thực hiện cục bộ. Trình duyệt có toàn bộ bộ sưu tập dữ liệu người dùng cùng với URL, thông tin duyệt web, các tab đang hoạt động, v.v. Họ cũng cung cấp một số ưu đãi nếu họ thấy người dùng có xu hướng đến một trang hoặc trang nhất định.

Hiện tại, Basic Attention Token (BAT) đang được giao dịch ở mức $ 0,2694 với giá BAT tăng 7,57% vào ngày hôm nay. Vốn hóa thị trường của Mã thông báo chú ý cơ bản là 402.306.057 USD với 1.493.080.869 BAT đang lưu hành. Biểu đồ chuyển động giá trong 24 giờ cho thấy rằng BAT trị giá $ 307.070.785 đang được giao dịch.

Dự đoán thị trường về BAT của các chuyên gia


BAT đã cố gắng và có bản sắc riêng của mình, và được hầu hết mọi người trong thế giới tiền điện tử biết đến vì mong muốn thành công. Hãy để chúng tôi kiểm tra một số dự đoán cho BAT:

1 Nền tảng tiền điện tử

Crypto Ground đã đưa ra một dự đoán chi tiết cho BAT trong những năm tới. Họ đã dự đoán rằng BAT có thể đạt $ 0,2182 vào cuối năm, tức là tăng 66,21%. Họ thậm chí còn dự đoán rằng trong 5 năm, BAT có thể đạt 0,9139 USD.

2 Giá tiền kỹ thuật số

Giá tiền kỹ thuật số đã đưa ra dự đoán BAT cho đến năm 2026. Họ tin rằng BAT có thể đạt 0,2141 đô la vào cuối năm 2019 và 0,545 đô la vào cuối năm 2025. Dự đoán của họ được đưa ra dựa trên một lưu ý thận trọng.

3 Nhà đầu tư Wallet

Nhà đầu tư Wallet tin rằng có khả năng giá trị mã thông báo BAT giảm xuống còn 0,0365 đô la vào cuối năm 2019.

4 Giao dịch Quái thú

Trading Beasts là một trang web dự đoán tiền điện tử, đã đưa ra dự đoán hàng tháng về BAT và dự đoán rằng BAT có thể đạt 0,25 đô la vào cuối năm 2019.

Nhận định của chúng tôi về dự đoán giá BAT 2019


Năm 2019 sẽ chứng minh hết khả năng của BAT. Chúng tôi thấy rằng trong các xu hướng giảm giá, BAT là một trong những đồng tiền ít bị ảnh hưởng nhất, đây là một dấu hiệu cho thấy nó sẽ không giảm ngay cả trong thời kỳ hỗn loạn nặng nề. Trong những năm qua, quảng cáo trực tuyến đã trở nên thực sự kém hiệu quả, BAT đã cố gắng tạo ra một hệ sinh thái thích hợp cho riêng mình. Trình duyệt Brave đang giải quyết tất cả các vấn đề và đổi lại, lượng người dùng của họ cũng đang tăng lên theo cấp số nhân. Vào cuối năm 2019, BAT có thể đạt 0,348 đô la, đây không phải là một kịch bản bất khả thi.

Dự đoán giá BAT 2019


BAT nhằm mục đích cách mạng hóa cách khách hàng tương tác với công ty. Thậm chí gần đây, trình duyệt Brave đã hợp tác với Cheddar, công ty giải trí và truyền thông hàng đầu. Họ đã hợp tác để cung cấp đăng ký miễn phí nội dung Cheddar cao cấp cho người dùng trình duyệt Brave. Thậm chí, có những suy đoán rằng Imgur, một trong những trang web chia sẻ ảnh lớn nhất trên internet sẽ sớm trở thành đối tác của BAT vào năm 2019, điều này sẽ đánh dấu một bước phát triển đáng kể cho dự án BAT. Bản thân việc tham gia BAT trên Coinbase và nền tảng vòng kết nối của Goldman Sach là một bước tiến lớn đối với BAT, có thể đạt 0,348 đô la vào cuối năm 2019.

Dự đoán giá BAT 2020


BAT mã thông báo là tương đối mới và có nhiều dặm thêm để đi và không bao giờ ngủ. CNTT là một trong 35 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, nhằm mục đích làm cho quảng cáo trở nên hữu ích, cho người sáng tạo cũng như người dùng. Năm 2020 có thể còn tốt hơn cho BAT vì nó có thể thu hút những người chơi lớn trên bàn hợp tác, điều này có thể dẫn đến những phát triển không thể ngăn cản cho BAT. Điều này có thể dẫn đến tỷ lệ chấp nhận và tăng trưởng cao. Đến cuối năm 2020, BAT ước tính đạt khoảng 0,527 đô la.

Dự đoán giá tương lai của BAT trong 5 năm


Trong 5 năm nữa, thế giới tiền điện tử sẽ phát triển và tiến bộ như bất cứ điều gì. Về tương lai của BAT coin, nó có thể khiến ngành quảng cáo phát triển như vũ bão và giành lấy vị trí để xây dựng nó cho những phát triển lâu dài. Dù sao, nó đã nhận được sự hỗ trợ trong toàn ngành, với nhiều tên tuổi lớn trong đó và tiềm năng mã thông báo chú ý cơ bản cao. Đến năm 2025, BAT có thể đạt 0,658 đô la và thậm chí có thể chạm mốc 1 đô la. (Dự đoán giá BAT năm 2025)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây