Dự đoán giá Monero 2020, 2025 | Phân tích giá Monero

0
2076

Hiện tại, biểu đồ Giá Trực tiếp XMR / USD cho thấy Monero (XMR) đang giao dịch ở mức 149,88 USD với giá XMR tăng 9,15% trong ngày hôm nay. Vốn hóa thị trường của Monero là 2.668.916.174 USD với 17.806.844 XMR đang lưu hành.

Tari Labs, các nhà phát triển đồng tiền riêng tư Monero sẽ xuất bản một hướng dẫn dưới dạng whitepaper để giúp các sàn giao dịch niêm yết Monero.

Monero là một đồng tiền riêng tư hạn chế bất kỳ ai giám sát các giao dịch, đây dường như là mối quan tâm lớn đối với các sàn giao dịch và lý do cho việc nó không được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch. Tuy nhiên, với whitepaper này, họ hướng đến giải quyết vấn đề này vì nó sẽ hoạt động như một hướng dẫn cho các sàn giao dịch này và hỗ trợ họ các công cụ về cách họ có thể niêm yết đồng tiền trong khi tuân thủ các quy định. Nếu báo cáo chính thức này thành công thì chúng ta có thể thấy việc áp dụng nhiều hơn các đồng tiền bảo mật như Monero.

Monero (XMR) là gì?


Monero là một loại hệ thống tiền điện tử kỹ thuật số đặc biệt, sử dụng mật mã để đảm bảo rằng tất cả các giao dịch vẫn không thể theo dõi được. Monero được tạo ra vào năm 2012 và là một nhánh của chuỗi khối Bytecoin, ban đầu được đặt tên là Bitmonero.

Phần tốt nhất về Monero là nó có thể thay thế được và bạn có toàn quyền kiểm soát tiền tệ và giao dịch của mình. Monero không có giới hạn kích thước đặt trước như Bitcoin, điều đó có nghĩa là các thợ đào độc hại có thể làm tắc nghẽn hệ thống bằng các khối khổng lồ không cân xứng.

Một trong những điều khó hiểu về Monero là nó có nhiều khóa nhưng thứ khác vượt trội hơn nhược điểm của nó là tính không liên kết giao dịch của nó.

Dự đoán thị trường về giá Monero 2020


Với thị trường luôn biến động, dự đoán giá tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất. (Đầu cơ giá Monero)

Hãy xem xét dự đoán giá Monero (XMR) từ các nguồn khác biệt chính, điều này sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn:

1 LongForecast

Đây là một cơ quan dự báo chuyên dự đoán thị trường tài chính, thậm chí đã dự đoán hơn 100 loại tiền điện tử. LongForecast dự đoán rằng Monero có thể nằm trong khoảng $ 554- $ 638 vào tháng 4 năm 2020 và lên đến $ 810- $ 945 vào tháng 12 năm 2020.

2 Giao dịch Quái thú

Những con thú giao dịch cho thấy Monero có thể đạt khoảng 150 đô la trong vòng một năm, có nghĩa là nó có thể đạt khoảng 200 đô la vào năm 2020.

3 Nền tảng tiền điện tử

Crypto ground là một trang web dự đoán tiền điện tử tuyên bố rằng Monero có thể đạt 118,02 đô la vào cuối năm 2020. Trong 5 năm nữa, XMR có khả năng đạt 496,82 đô la, thậm chí có thể đạt mốc 500 đô la nếu thị trường đủ bình tĩnh.

Nhận định của chúng tôi về dự đoán giá Monero


Monero sẽ là một trong 3 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2020 theo oracletimes và hiệu suất có thể được duy trì triệt để. Do chính sách bảo mật, Monero đang được toàn thế giới chấp nhận. Đến cuối năm 2020, ví Ledger Nano bắt đầu hỗ trợ Monero, điều này khiến hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới muốn sử dụng nó hơn nữa. Bây giờ, Monero đang làm việc để cập nhật công nghệ của mình như GUI với địa chỉ con, đa chữ ký, v.v.

Dự đoán giá Monero 2020


Năm 2020 có thể chứng kiến ​​Monero dao động quanh mốc 100 đô la và 200 đô la. Nó có thể bắt đầu với một ghi chú tốt, nơi nó có thể tăng lên khoảng 200 đô la vào tháng 2 và tháng 3, và thẳng đến mốc 250 đô la.

Năm nay có thể đánh dấu là năm tiêu chuẩn vì Monero chưa bao giờ đạt mốc 250 đô la trước đây. Giá Monero 2020 có thể tăng mạnh do tỷ lệ chấp nhận.

Dự đoán giá Monero năm 2025


Monero được ước tính sẽ đạt khoảng 1397 USD vào năm 2025. Năm 2021 và 2022 có thể được coi là năm trỗi dậy của thế giới tiền điện tử, nơi chúng có thể trải qua sự gia tăng chưa từng có. Dự kiến ​​vào năm 2023, nó có thể chạm mốc 900 đô la.

Trong khi các loại tiền điện tử khác đang lưu hành thực sự là bút danh, Monero là một loại tiền điện tử ẩn danh, đó là lý do tại sao nó đã đạt được rất nhiều sự tăng trưởng và thu hút trong những tháng gần đây. Với nhiều người dùng đang tìm kiếm tiền điện tử ẩn danh trong tương lai gần để thực hiện các giao dịch của họ, các chuyên gia trong ngành khuyến nghị các nhà đầu tư nên mua Monero ở mức giá hiện tại để nhận được lợi nhuận tốt hơn trong tương lai. Bạn có thể chuyển đổi XMR sang BTC từ CoinSwitch với tỷ giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây