Dự đoán giá Pundi X 2020, 2025 | Dự đoán giá NPXS

0
1414

PundiX sẽ hỗ trợ các tài sản chuỗi chéo trong hệ sinh thái của Wanchain vào tất cả các thiết bị XPOS. Wanchain đang xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho DeFi chuỗi chéo đang phát triển nhanh chóng. Nó nhằm mục đích cho phép dòng tài sản liền mạch giữa các blockchain, cho phép tiền điện tử trở nên phổ biến. Sự tích hợp này sẽ hữu ích cho cả người mua và nhà giao dịch, những người có thể tận dụng tài sản từ nhiều blockchain chỉ bằng điện thoại của họ.

PundiX đã công bố khả năng hỗ trợ PayPal. Ý tưởng là đảm bảo một giao dịch an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Sự hợp tác này sẽ mang lại cho mọi người sự tự tin để chấp nhận công nghệ trong môi trường gần gũi hơn với môi trường chính thống. Sự tích hợp này cũng sẽ thúc đẩy thị trường tiền điện tử khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư chuyển sang tiền điện tử như một lựa chọn đầu tư.

Rõ ràng, năm 2020 là năm của Pundi X, vì nó có kế hoạch đưa hệ sinh thái thanh toán của riêng mình – XWallet, XPASS và XPOS, sẽ giúp ích rất nhiều cho chính phủ, nhà bán lẻ và các công ty thanh toán, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến tốc độ tăng trưởng. Cộng đồng Pundi X có các kế hoạch chính thức nhằm ổn định hệ sinh thái thanh toán và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng thanh toán trong bối cảnh siêu lạm phát. Pundi X đang giao dịch ở mức 0,0001934 với vốn hóa thị trường là $ 45,381,312 và nguồn cung lưu hành là 234,624,488,396 NPXS.

Pundi X (NPXS) là gì?


Pundi X là một dự án gần đây, được thành lập vào năm 2017 với mục đích duy nhất là cung cấp tiền điện tử cho nhiều người hơn. Pundi được đưa ra bởi một nhóm kỳ cựu đầy kinh nghiệm về tiền điện tử, được gọi là nhóm Wokoworks và họ nổi tiếng với việc tạo ra ví tiền điện tử. Mạng của Pundi được xây dựng bằng X POS, là các thiết bị đầu cuối tiền điện tử thông minh.

Tư tưởng chính của nhóm Pundi X là kết nối người mua ví của họ với một hệ thống mới, sau đó tiền điện tử có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau mà công ty sẽ thực hiện. Phần tốt nhất là người mua không phải lo lắng về việc chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử vì hệ thống cho phép trao đổi tiền điện tử / tiền điện tử khi cần thiết.

Pundi X đã hợp tác với nhiều tổ chức đáng tin cậy và các dự án lớn. Tuy nhiên, Pundi X dựa trên các giải pháp tập trung và phi tập trung, điều này gây ra một số vấn đề cho một số người dùng.

Dự đoán thị trường cho Pundi X bởi các chuyên gia


Pundi X là một trong số ít các đồng tiền được hỗ trợ bởi một nhóm, họ là nhà vô địch trong không gian tiền điện tử. Thị trường có rất nhiều kỳ vọng dựa trên sứ mệnh và tầm nhìn của nó. Hãy để chúng tôi kiểm tra các dự đoán được đưa ra bởi các trang web dự đoán:

1 Nhà đầu tư Wallet

Wallet Investor là một trang web dự đoán giá đã thực hiện các dự đoán về hầu hết các loại tiền điện tử, được liệt kê trên coinmarketcap. Nhà đầu tư Wallet dự đoán rằng vào cuối năm 2020, NPXS có thể giảm xuống và đạt 0.00010 đô la, thấp hơn gần 6 lần so với giá hiện tại.

2 Nền tảng tiền điện tử

Crypto Ground, như tên cho thấy, là một trang web dự đoán tiền điện tử dự đoán rằng Pundi X có thể đạt khoảng 0.00055 đô la vào quý 3 hoặc 4 năm 2020.

3 Cơ sở thông tin tiền điện tử

Cơ sở CRypto Info đã đưa ra một báo cáo giá chi tiết về Pundi X, trong đó họ đề cập nếu mọi việc suôn sẻ, NPXS có thể đạt 0.00018 USD vào cuối năm 2020 và trong trường hợp xấu nhất, Pundi X có thể đạt 0.0001 USD.

4 Giao dịch Quái thú

Trading Beasts tin rằng Pundi X có thể tăng cao hơn dự kiến ​​và có thể đạt $ 0,002329 vào cuối năm 2020. Con số này cho thấy đây quả thực là một dự đoán vô cùng lạc quan.

5 Kiểm tra tiền xu

Coin Checkup tin rằng Pundi X có thể trải qua nhiều tình huống khác nhau và đưa ra kết luận tổng quát rằng NPXS có thể đạt 0,0001 đô la, đây là mức giá hiện tại vào cuối năm 2020. Để lạc quan, họ thậm chí đã đề cập rằng có khả năng nó đạt được như cao tới 0,0012 đô la.

Nhận định của chúng tôi về dự đoán giá NPXS 2020


Pundi X có một cộng đồng rất ủng hộ, điều này rõ ràng đã tạo điều kiện cho việc niêm yết miễn phí trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance. Tuy nhiên, NPXS đã tăng cường quan hệ đối tác với các công ty lớn như Qtum, Stellar, NEM và nhiều công ty khác. Cộng đồng Pundi là một trong những cộng đồng đầu tiên đã chuyển blockchain sang lĩnh vực truyền dữ liệu, điện thoại và lưu trữ chứ không chỉ các giao dịch tài chính và chuyển tiền. Ngay cả XPOS và XPASS cũng đang có kế hoạch sử dụng như một phương tiện quyên góp từ thiện. (NPXS News)

Đọc thêm: Ví Pundi X hàng đầu năm 2019

Dự đoán giá Pundi X 2020


Đến năm 2020, NPXS sẽ đạt được những tầm cao mới hơn và lớn hơn. Đến lúc đó, Pundi X có thể tự định vị mình trở thành thẻ ghi nợ tiền điện tử và mạng lưới bán tiền điện tử phi tập trung lớn nhất thế giới thông qua kết nối của Pundi X và các thiết bị POS. Đến năm 2020, phần trăm lượt tải xuống và người dùng hoạt động hàng tháng cũng có thể tăng cao và có thể tăng gấp đôi. Họ có kế hoạch cung cấp khoảng 22.000 thiết bị Pundi XPOS vào năm 2020. Pundi X có thể đạt 0,001348 USD vào cuối năm 2020 (dự đoán giá NPXS 2020)

Dự đoán giá Pundi X 2025


Việc áp dụng Pundi X và quan hệ đối tác có thể tăng theo cấp số nhân trong khung thời gian 5 năm. Pundi sẽ tổ chức nhiều lễ hội hơn như ULTRA Đài Loan trên toàn thế giới, nơi sự chấp nhận của các thương gia sẽ tăng lên. NPXS thậm chí đang nỗ lực hướng tới trở thành mạng lưới bán hàng ngoại tuyến lớn nhất (như Walmart) thông qua giải pháp bán hàng ngoại tuyến trong những năm tới vào năm 2025. (Dự đoán giá Pundi X năm 2025). Đến năm 2025, NPXS có thể đạt 0,00337 đô la, điều này có thể giúp nó tăng thứ tự xếp hạng. (Tin tức Pundi X) Bạn có thể chuyển đổi NPXS sang BTC với tỷ giá tốt nhất tại CoinSwitch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây