Dự đoán giá Stellar Lumens – Dự đoán giá XLM 2020, 2025

0
2696

Cảm xúc tích cực về việc trở thành một mạng lưới thanh toán blockchain hiệu quả đã nhanh chóng chuyển từ XRP sang XLM vì mối quan hệ đối tác gần đây của Stellar với chính phủ Ukraine để số hóa tiền tệ fiat quốc gia của họ. Chúng tôi đã thấy XLM tăng khoảng 30% trong một ngày vào ngày 5 tháng 1 năm 2021 đạt 1,76 đô la; mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2018.

Stellar đã nâng cấp nền tảng của mình từ Giao thức 13 lên Giao thức 15 vào ngày 23 tháng 11 và việc nâng cấp đã cải thiện các khoản dự trữ được tài trợ và số dư có thể yêu cầu trên nền tảng.

Với những tiến bộ và phát triển trên mạng, Stellar Lumens sẽ sớm thêm USDC, một đồng tiền ổn định chính vào mạng của mình. USDC. Đồng tiền này ban đầu được lưu trữ trên Ethereum và chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nó trên chuỗi khối Stellar vào quý 1 năm 2021.

Stellar Lumens (XLM) là gì?


Mạng Stellar là một dự án blockchain thực dụng nhằm mục đích hoạt động như một cầu nối giữa các thế giới hoàn toàn trái ngược của tiền điện tử phi tập trung và các tổ chức tài chính tập trung, truyền thống. Stellar được biết đến với phương pháp đồng thuận độc đáo – Giao thức đồng thuận Stellar, hoàn toàn duy nhất trong hệ sinh thái blockchain theo nghĩa truyền thống.

Stellar là một nền tảng blockchain chủ yếu tập trung vào việc tích hợp công nghệ sổ cái phân tán (DLT) vào cơ sở hạ tầng tài chính hiện có. Stellar thể hiện như tương lai của ngành ngân hàng và có ý định giải quyết những khoảng cách tồn tại giữa hệ thống khép kín khác nhau, bao gồm các thị trường tài chính quốc tế hiện tại.

Trong khi Stellar mang lại lợi thế cho người dùng hàng ngày, các tổ chức, tổ chức tài chính và ngân hàng được định vị để tận dụng tối đa hệ thống mà nó đề xuất. Stellar cho phép các tổ chức này tận dụng mạng lưới của mình để giảm chi phí giao dịch và chuyển tiền, quản lý các khoản thanh toán vi mô và tăng phạm vi tiếp cận thông qua các chi nhánh di động.

Dự đoán thị trường cho giá Stellar-Lumens


Vì thị trường rất dễ biến động, nên cũng không dễ dàng để dự đoán bất kỳ loại tiền điện tử nào, khi nó là loại tiền điện tử lớn thứ 6 trên thế giới. Nhìn vào tất cả các dự đoán được đưa ra bởi những người đam mê thị trường / ấn phẩm / nhà giao dịch, có một điều chắc chắn rằng có rất nhiều hy vọng xung quanh dự đoán giá Stellar.

1 Dự báo dài hạn

Dự báo dài đã đưa ra một dự đoán hoàn toàn thận trọng, trong đó họ dự đoán rằng vào cuối năm 2020, XLM có thể đạt 0,39 đô la, điều này có vẻ như nó sẽ không tăng nhiều so với mức giá hiện tại.

2 Nhà đầu tư Wallet

Nhà đầu tư Wallet cập nhật giá và dự đoán ba phút một lần bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật mới nhất. Họ đã rất thận trọng đưa ra dự báo 1 năm là $ 0,00484.

3 Nền tảng tiền điện tử

Crypto Ground đã dự đoán rằng trong khoảng thời gian một năm, XLM có thể đạt 0,1054 đô la và trong 5 năm, Stellar có thể tăng cao tới 0,7422 đô la.

4 Cơ quan Dự báo Kinh tế

Trang web này có mô hình dự báo tầm xa để đưa ra dự báo thị trường cho khách hàng doanh nghiệp. Trang web có dự đoán giá của riêng mình cho năm 2020, cho biết XLM sẽ đạt mức cao là 0,64 đô la vào năm 2020, đây là dự đoán thận trọng và bi quan nhất cho đến nay trong số các dự đoán giá của XLM.

Dự đoán giá Stellar Lumens 2020


Jed McCaleb đã công bố quan hệ đối tác với 30 ngân hàng và các dự án như Mobius, Hashcash và SatoshiPay. Tất cả những điều đó cho phép họ đề xuất dự đoán XLM là $ 1. Đó sẽ là một dự đoán rất lạc quan. Chúng tôi tin rằng Stellar Lumens có thể đạt khoảng 0,77 đô la vào năm 2020. Liverpool đang đặt mục tiêu trở thành thành phố tích cực carbon đầu tiên trên thế giới vào năm 2020, với nền tảng và việc sử dụng mạng Stellar đóng vai trò quan trọng trong việc này. Tốc độ mà việc áp dụng DLT trên mạng Stellar và những sự hợp tác này đang diễn ra chứng tỏ sự xác thực tuyệt vời về các khả năng của giao thức.

Dự đoán giá Stellar Lumens 2025


Trong khoảng thời gian 5 năm, Stellar sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, có nghĩa là tốc độ tăng trưởng sẽ cao. Một số dự đoán Stellar có thể đạt $ 5, xem xét tỷ lệ khả năng thích ứng hiện tại. Tuy nhiên, theo một phân tích thực tế và thận trọng, chúng tôi tin rằng Stellar chắc chắn sẽ chạm mốc 1 đô la vào năm 2025, trên thực tế, chúng tôi dự đoán XLM sẽ đạt 1,14 đô la vào cuối năm 2025.

Nó có thể tăng lên bậc thang xếp hạng, theo vốn hóa thị trường, vì hầu hết các cựu chiến binh thị trường đều dự đoán rằng Stellar sẽ cho thấy tỷ lệ tăng trưởng thậm chí nhiều hơn Bitcoin. Thông qua quan hệ đối tác của IBM với chính phủ Úc, Stellar sẽ trở thành một trong những đối tác nổi tiếng có thể thu được thành công lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây