Dự đoán giá Vechain 2020, 2022, 2023, 2025, 2030 | Dự đoán giá VET

0
2057

Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp hiện đang sử dụng chuỗi khối Vechain để lưu trữ hồ sơ tiêm chủng Covid 19. Ứng dụng E- Hcert, một ví điện tử cho kết quả phòng thí nghiệm nơi các cá nhân nhận chứng chỉ kỹ thuật số của họ cũng được xây dựng trên chuỗi khối Vechain Thor và với điều này, một trường hợp sử dụng hấp dẫn khác của công ty đã đi vào hình ảnh.

Trong một hội nghị hợp tác kinh tế, chính quyền tỉnh Hồ Bắc đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng một nền tảng cho một hệ thống y tế toàn cầu dựa trên Vechain. Phó Tỉnh trưởng tỉnh Hồ Bắc cho biết khả năng truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng của Vechain là điều sẽ chứng tỏ có lợi cho nền tảng này.

Đối tác của Vechain, DNV GL cũng đã đề xuất một giải pháp quản lý rủi ro đã được các công ty Trung Quốc chấp thuận.

Giá VeChain cho hôm nay là $ 0,02756. Nguồn cung lưu hành hiện tại của nó là VET 64.315.576.989 với giá trị vốn hóa thị trường là $ 1, 772.773.915.

VeChain (VET) là gì?


VeChain là một nền tảng hỗ trợ blockchain được thiết kế để nâng cao quy trình quản lý chuỗi cung ứng. Bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán và chống giả mạo (DLT), VeChain cung cấp cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng khả năng xác định tính xác thực và chất lượng của sản phẩm được mua. Từ nguyên liệu nguồn sản phẩm đến lịch sử bảo dưỡng và thay thế phụ tùng, mọi thông tin đơn lẻ về chuyển động chuỗi cung ứng của một sản phẩm đều có thể được ghi lại và xác minh để mang lại một hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng an toàn cho tất cả các bên tham gia

VeChain có kế hoạch đạt được hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng an toàn này thông qua phương pháp số hóa tài sản. VeChain cho phép các nhà sản xuất gán các sản phẩm có danh tính riêng cho nền tảng. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất, đối tác chuỗi cung ứng và thậm chí cả người tiêu dùng, theo dõi sự chuyển động của sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng của họ. VeChain sử dụng công nghệ VeChain Identity (VID) để đánh dấu và theo dõi sản phẩm. VID được tạo ra bằng cách sử dụng hàm băm SHA256, hàm này tạo ra giá trị băm ngẫu nhiên tương ứng với VID.

Dự đoán thị trường cho giá VeChain


Tiền điện tử rất dễ biến động và phức tạp, và có nhiều yếu tố có thể góp phần vào sự tăng trưởng hoặc giảm giá của chúng. Hãy ghi nhớ điều này, vẫn còn rất nhiều người đam mê tiền điện tử đã nói ra suy nghĩ của họ về những gì họ nghĩ về dự báo giá của VET. Hãy xem một số trong số đó:

1 Nhà đầu tư Wallet

Walletinvestor là một trang web nổi tiếng chuyên cung cấp các dự đoán giá dựa trên phân tích kỹ thuật của nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Theo họ, VeChain dự kiến ​​sẽ giảm xuống 0,00463 đô la trong một năm. Dự đoán giá này rất bi quan và nó có thể không giảm nhiều.

2 Giao dịch Beasts

Trading Beasts cũng đưa ra một dự đoán rất trung lập nói rằng vào cuối năm 2020, VeChain có thể nằm trong khoảng từ 0,01 đô la đến 0,02 đô la, đây là một phạm vi rộng, vì vậy dự đoán này được đưa ra một cách trung lập, không có bất kỳ sự lạc quan nào.

3 Giá tiền điện tử Mega

Giá Mega Crypto dự đoán rằng VeChain có thể đạt 0,258 đô la vào cuối năm 2021 và 0,612 đô la vào cuối năm 2023. (Dự báo của VeChain)

4 Smartereum

Smartereum là một trang web thường xuyên đăng tải các dự đoán về tiền điện tử. Họ tin rằng giá VeChain có thể tăng cao tới 75 đô la vào cuối năm 2023.

5 Cryptoground

Cryptoground dự đoán rằng VeChain có thể đạt 2,58 đô la vào cuối năm 2020. Họ thậm chí đã thêm phiên bản dự đoán giá VeChain (VET) năm 2021, nơi họ tuyên bố rằng VET có thể đạt 4,10 đô la vào năm 2021.

Nhận định của chúng tôi về Dự đoán giá VeChain


VeChain (VEN) đã chính thức được đổi tên thành VeChain THOR (VET) trong năm nay và thậm chí còn thông báo rằng hãng sẽ hợp tác với hãng xe hơi quốc tế BMW. VeChain Thor cho phép các doanh nghiệp theo dõi sản phẩm của họ trong toàn bộ chu trình chuỗi cung ứng của nó với sự trợ giúp của blockchain. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và tính xác thực của sản phẩm. Đã có nhiều cửa hàng kinh doanh hàng xa xỉ, công ty thực phẩm / dược phẩm và công ty hậu cần đang sử dụng hệ sinh thái này. Sáng nay, có tin tức cho biết nhóm VeChain THOR vừa ký kết mối quan hệ đối tác lớn nhất của họ cho đến nay.VeChain THOR đã công bố sự hợp tác với Đại học Oxford sẽ hỗ trợ phát triển kỹ thuật của nền tảng VeChain THOR. Ngay cả sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, Coinnest, đã thêm VeChain THOR vào nền tảng giao dịch của mình và đang cung cấp ghép nối fiat trực tiếp với VET. Nhiều hợp tác và đối tác này đã dẫn đến sự phát triển lớn mạnh của loại tiền kỹ thuật số này. Vào cuối năm 2020, nó dự kiến ​​sẽ đạt 0,22 đô la, đây có thể được coi là một dự đoán lạc quan, nếu xét đến giá trị hiện tại của nó.

Dự đoán giá VeChain 2020


VeChain, hợp tác với DNV, một công ty quản lý rủi ro và đảm bảo chất lượng đã thông báo rằng họ đang tận dụng công nghệ blockchain công khai để thúc đẩy nhanh chóng việc truy xuất nguồn gốc, bảo mật, giám sát và kiểm toán thuốc. Giải pháp này trước tiên sẽ được giới thiệu ở Trung Quốc, nhưng nó có tiềm năng cuối cùng sẽ được triển khai trên toàn cầu vào hai năm tới. Đến năm 2020, VeChain có thể đạt được tất cả các yêu cầu về truy xuất nguồn gốc mới của Trung Quốc.VeChain tin rằng công nghệ IoT và Blockchain được sinh ra để làm việc cùng nhau. Sự phát triển của IoT sẽ dẫn đến việc áp dụng rộng rãi, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế dự kiến ​​45 tỷ thiết bị IoT trên toàn thế giới vào năm 2020. Vào cuối năm 2020, VeChain có thể chạm mốc 0,22 đô la và có thể vượt lên đến 0,22882 đô la.

Dự báo giá VeChain 2023


Kể từ khi dự án VeChain ra mắt công khai, nhóm đã công bố vô số quan hệ đối tác. Một số công ty đáng chú ý mà VeChain đã hợp tác là PWC, DNV GL và BMW, nhưng đây chỉ là những cái tên quốc tế lớn nhất trong một danh sách dài. Như được chỉ ra bởi các mối quan hệ đối tác rất đa dạng của VeChain, nền tảng blockchain đặt ra mục tiêu mang lại lợi thế của các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh cho một số lượng lớn các ngành công nghiệp khác nhau. Điều này cho thấy các trường hợp sử dụng của nó đang tăng lên theo cấp số nhân. Đến năm 2023, VeChain có thể đạt $ 0,38939, có thể đưa VET tăng lên theo thứ tự xếp hạng, có thể tăng lên theo coinmarketcap.

Do chuyên môn và tầm nhìn của nhóm, VeChain có thể chạm đến những cột mốc mới trong khoảng thời gian 5 năm. Do có mối liên hệ và mối quan hệ rất tốt với chính phủ Trung Quốc, nên đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng lên một tầm cao mới.

VeChain (VET) đã duy trì thành công quỹ đạo tăng dần bất chấp sự mâu thuẫn trong thị trường tiền điện tử. Trong số các loại tiền ảo trên thị trường token tăng giá trị, VeChain (VET) vẫn nổi bật. VeChain đã tăng giá đáng kể so với các mã thông báo khác. Bạn có thể chuyển đổi VET sang BTC từ CoinSwitch với tỷ giá tốt nhất.

Dự báo giá VeChain năm 2025


VeChain đang trong quá trình xây dựng một nền tảng dựa trên blockchain không chỉ giới hạn trong thế giới kỹ thuật số mà còn có thể tích hợp với các hệ sinh thái kinh doanh thực tế. Điều này sẽ đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ có thể kiểm soát các chức năng khác nhau với sự hỗ trợ của blockchain này. Nếu nó có thể cung cấp sự tích hợp hoàn toàn của nền tảng dựa trên blockchain với thế giới kinh doanh thực tế, thì sẽ dễ dàng hơn cho các công ty sử dụng blockchain. Đến năm 2025, VeChain có thể đạt 0,1 đô la.

Tương tự như vậy, nó cung cấp tiềm năng to lớn cho các ứng dụng trong tương lai. Nó cũng có thể hợp tác với các dịch vụ của bên thứ ba. Hơn nữa, việc lưu trữ dữ liệu được phân phối hoàn toàn, đảm bảo rằng dữ liệu hoàn toàn an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây