Dự đoán giá Zilliqa 2020, 2025 | Dự đoán giá ZIL

0
1479

Zilliqa là blockchain công khai đầu tiên triển khai sharding cho phép nó mở rộng quy mô với nhu cầu ngày càng tăng trên mạng. Và với điều này, mạng hiện có khả năng mở rộng / xử lý 2.828 giao dịch mỗi giây.

Zilliqa đã hợp tác với CryptoSlate cho chương trình Zeeve của họ, nơi 3 người chiến thắng hàng đầu của chương trình sẽ giành được sản phẩm cao cấp của CryptoSlate.

Zilliqa đã công bố sự phát triển của giao thức Zyro, cốt lõi của hệ sinh thái DeFi mà Zilliqa đang mong muốn ra mắt. Hệ sinh thái DeFi sẽ có Zswap làm sàn giao dịch phi tập trung và mã thông báo ZYRO sẽ hoạt động như mã thông báo gốc của nó. Giao thức Zyro nhằm mục đích cải thiện tính thanh khoản và tốc độ giao dịch trên mạng và nó sẽ nổi bật so với các giao thức DeFi dựa trên Ethereum bằng cách giới thiệu nhiều tùy chọn khai thác.

Zilliqa là một mạng blockchain công cộng, được cung cấp bởi mã thông báo Zilling (ZIL), không phải là Zilliqa coin, được tạo ra để giải quyết các vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng và mở rộng đến hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Mã thông báo ZIL về cơ bản được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh và chuyển tiền. Zilliqa chưa bao giờ thất bại trong việc duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của mình bằng cách nâng cấp giải pháp dựa trên sharding mạnh mẽ, để đối phó với các hạn chế về tốc độ trong các hợp đồng thông minh và dapp.

Hiện tại, Zilliqa (ZIL) đang giao dịch ở mức $ 0,08224 với giá ZIL tăng 0,77% vào hôm nay. Vốn hóa thị trường của Zilliqa là 889.694.026 USD với 10.818.874.784 ZIL đang lưu hành. Biểu đồ chuyển động giá trong 24 giờ cho thấy ZIL trị giá 241.419.276 đô la đang được giao dịch.

Zilliqa (ZIL) là gì?


Xinshu Dong là Giám đốc điều hành của Zilliqa, cùng với nhóm cố vấn và nhà phát triển của mình, đã đưa ra ZIL coin, cho phép bạn giao dịch tỷ giá khi mạng lưới mở rộng dẫn đến sự gia tăng số lượng thợ đào. Zilliqa là một mã thông báo ERC20, được tạo ra vào năm 2017 nhưng đã xuất hiện trên thị trường vào năm 2018, có nghĩa là nó là một loại tiền tệ mới trong không gian tiền điện tử. Mặc dù vậy, nó là một trong 40 loại tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Zilliqa là nền tảng blockchain công cộng băng thông cao đầu tiên, nhằm mục đích ngăn chặn vấn đề về khả năng mở rộng, nơi một cơ chế đồng thuận kết hợp được thực hiện, nơi hoạt động của nút phụ thuộc vào hàm băm Proof of Work (PoS). Với sự trợ giúp của Byzantine Fault Tolerance Consensus, nó có thể kiểm tra giao dịch sai của các đồng nghiệp, trong đó một khối được xác nhận chỉ có thể tham chiếu khối trước nó.

Dự đoán thị trường cho Zilliqa (ZIL) của các chuyên gia


Zilliqa là một tài sản kỹ thuật số, được nhiều người để mắt tới, vì hầu hết các chuyên gia thị trường đang để mắt đến việc đầu tư vào nó. Hãy để chúng tôi xem những gì các trang web dự đoán giá ZIL đã dự đoán:

1 Bein trong tiền điện tử

Bein trong tiền điện tử là một trang web dự đoán giá tiền điện tử, đưa ra dự đoán chi tiết về giá tiền điện tử. Họ đã tuyên bố rằng trong 5 năm, ZIL thậm chí có thể đạt 0,19 đô la.

2 Giao dịch Quái thú

Trading Beasts đã dự đoán giá của Zilliqa trong khung thời gian 5 năm. Họ đã đề cập rằng vào năm 2020, chúng có thể đạt 1,15 USD và đến năm 2022, nó thậm chí có thể chạm mốc 5 USD.

4 Nhà đầu tư Wallet

Nhà đầu tư Wallet thích đưa ra các dự đoán thận trọng và tin rằng ZIL có thể giảm xuống 0,00373 đô la.

Nhận định của chúng tôi về dự đoán giá Zilliqa Coin 2020


Cộng đồng Zilliqa có kế hoạch phát hành phiên bản đầu tiên của Ngôn ngữ Cấp độ Trung cấp Hợp đồng Thông minh (Scilla), ngôn ngữ phát triển của riêng họ, về cơ bản được thiết kế để nâng cao tính an toàn của hợp đồng thông minh. Bởi vì nó là một ngôn ngữ cấp độ trung cấp, không có khó khăn gì để áp dụng vì nó đơn giản và tương tác. Ngay cả việc hoán đổi mã thông báo Zilliqa cũng được lên kế hoạch vào khoảng quý đầu tiên của năm 2020, nơi một số sàn giao dịch sẽ hỗ trợ. Những phát triển này có thể đưa Zilliqa lên một tầm cao mới hơn. Vào cuối năm 2020, Zilliqa có thể đạt 0,361 đô la, không thể được gọi là quá lạc quan, vì những phát triển được lên kế hoạch cho năm 2020 có thể dễ dàng đưa ZIL ra khỏi đó.

Dự đoán giá Zilliqa 2020


Zilliqa có thể phát triển theo cấp số nhân về các dự án hợp tác của mình. Nó có thể tăng quan hệ đối tác với nhiều sự kiện hơn, nơi nó cũng sẽ đạt được sự tiếp xúc xã hội trên toàn thế giới. Zilliqa có thể làm việc theo hướng tăng nhiều giao dịch hơn mỗi giây và thậm chí có thể tạo ra sự cạnh tranh cho các loại tiền điện tử lớn. Zilliqa thậm chí có thể hướng tới việc chuyển từ chuỗi khối dựa trên Ethereum sang chuỗi khối của riêng nó. Nó có thể che đậy việc tham gia vào các sàn giao dịch lớn trên thế giới vào năm 2020. Vào cuối năm 2020, ZIL có thể đạt 0,361 đô la, đây sẽ là một bước quan trọng của ZIL, trong việc thúc đẩy.

Dự đoán giá tương lai của Zilliqa 2025


Trong vòng 5 năm nữa, điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng theo xu hướng thị trường và xem xét sứ mệnh và tầm nhìn của tiền điện tử, có nhiều hy vọng rằng nó có thể duy trì và cuối cùng trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu với tỷ lệ đầu tư cao. (Tương lai của Zilliqa). Bạn có thể chuyển đổi ZIL sang BTC với tỷ giá tốt nhất tại CoinSwitch.

Đến cuối năm 2025, ZIL có thể đạt 1,338 đô la. Tỷ lệ chấp nhận nó rất có thể sẽ tăng lên. Dự đoán giá Zilliqa năm 2025 sẽ rất điên rồ, vì nó sẽ được 7 năm tuổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây