Dự đoán về giá Bitcoin trong 7 năm của Winklevoss trở thành sự thật khi Max Keiser dự kiến 220.000 đô la vào tháng 12 năm 2021

0
2461

Bitcoin vào năm 2021 đã hoàn thành hai dự đoán chính về BTC – một đứa trẻ 7 tuổi từ Cameron Winklevoss và một đứa trẻ 3 tuổi từ Max Keizer. Tiếp theo là đâu?

Đã mất khoảng bảy năm, nhưng một trong những dự đoán về giá bitcoin của Cameron Winklevoss đã thành hiện thực. Quay trở lại năm 2013, người đồng sáng lập Gemini và là người ủng hộ BTC lâu dài nói rằng tiền điện tử này sẽ đạt mức giá 40.000 đô la nhanh hơn bất kỳ ai tưởng tượng.

Dự đoán Winklevoss 2013 trở thành sự thật

Quay trở lại tháng 12 năm 2013, Cameron Winklevoss, trước đây được biết đến với sự tham gia của mình vào Facebook, đã đưa ra một dự đoán về giá bitcoin có vẻ lạc quan và có lẽ là thái quá.

Vào thời điểm tiền điện tử chính được giao dịch ở mức khoảng 900 đô la, ông dự báo rằng nó có thể trở nên có giá trị gấp 45 lần khi đạt mức 40.000 đô la. Hơn nữa, anh ấy có sự táo bạo khi gọi đó là một dự đoán “trường hợp tăng giá nhỏ”.

“Khi nào điều này sẽ xảy ra, nếu nó xảy ra, tôi không biết, nhưng nếu nó xảy ra, nó có thể sẽ xảy ra nhanh hơn nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng.”

Chà, bitcoin thực sự đã hoàn thành tầm nhìn của anh ấy vào đầu tuần này. CryptoPotato báo cáo rằng tài sản không chỉ đạt đến mức giá đáng thèm muốn mà còn tiếp tục tăng lên và đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới là gần 42.000 đô la.

Tuy nhiên, khi Winklevoss đưa ra dự đoán đó, số lượng bitcoin đang lưu hành đã thấp hơn đáng kể và ông đã hình dung mức vốn hóa thị trường là 400 tỷ đô la nếu BTC đạt mức 40.000 đô la.

Tám năm sau, và nhiều bitcoin được khai thác khác dẫn đến vốn hóa thị trường hơn 700 tỷ USD. Điều này đã đặt BTC vào mười tài sản hàng đầu theo số liệu này và thậm chí còn thách thức Facebook của Mark Zuckerberg và Tesla của Elon Musk cho vị trí thứ 7.

Max Keizer cũng đúng

Người dẫn chương trình của Báo cáo Keizer và đồng sáng lập của Heisenberg Capital, Max Keizer, cũng đạt được vàng gần đây với dự đoán BTC vài năm tuổi. Ông nói vào năm 2018 rằng bitcoin sẽ kết thúc vào năm 2020 ở mức khoảng 28.000 đô la, điều này dường như rất khó xảy ra với nhiều người khi quan tâm đến thị trường gấu vào thời điểm đó.

Con bò đực dài hạn của BTC đã đưa ra nhiều dự báo hơn về các mục tiêu khả thi tiếp theo. Keizer đã nâng dự đoán ngắn hạn của mình, mà anh ấy mô tả với CryptoPotato là “bất cứ nơi nào trong vài ngày đến vài tuần” lên 65.000 đô la sau khi tài sản gần như đạt đến mốc 42.000 đô la trước đó của anh ấy.

Tuy nhiên, Keizer có vẻ lạc quan hơn đáng kể về việc giá bitcoin sẽ ở đâu vào cuối năm 2021. Trong một tweet gần đây , anh ấy nói rằng BTC sẽ kết thúc năm nay ở mức $ 220,000. Mặc dù có vẻ như là một nhiệm vụ cao cả phía trước kể từ thời điểm này, nhưng tiền điện tử đã chứng tỏ bản thân có khả năng thách thức các tỷ lệ cược chống lại nó.

Nếu BTC thực sự đạt 220.000 đô la cho mỗi đồng xu, điều đó sẽ dẫn đến vốn hóa thị trường trên 4 nghìn tỷ đô la. Điều này sẽ khiến bitcoin có giá trị gần gấp đôi so với Apple – công ty có vốn hóa thị trường cao nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây