Dữ liệu bị lỗi? Grayscale không thanh lý một lượng lớn XRP và XLM

0
972

Người phát ngôn của Grayscale đã xác nhận với Cointelegraph rằng nhà quản lý quỹ không bán cổ phần lớn XRP và XLM.

Dữ liệu Bybt rõ ràng cho thấy việc thanh lý lớn XRP và Stellar Lumen (XLM) của Grayscale Investments vào đầu tuần này là không chính xác, theo công ty đầu tư.

Vào thứ Tư, một tập dữ liệu Bybt công khai cho thấy rằng Grayscale Investments đã giảm mức độ tiếp xúc với XRP xuống khoảng 9,19 triệu đơn vị và quỹ cũng cắt giảm lượng nắm giữ XLM của mình hơn 9,74 triệu đơn vị. Theo dữ liệu của Bybt, thay đổi ròng về nắm giữ xảy ra trong 24 giờ vào thứ Ba.

Cointelegraph đã truy cập dữ liệu trước khi Grayscale phát hành tài sản hàng ngày theo báo cáo quản lý vào thứ Ba và lưu ý trong một bài báo rằng Grayscale đã báo cáo đã bán một lượng đáng kể XRP và XLM.

Những nỗ lực để đạt được Grayscale vào thứ Tư đã không thành công. Tuy nhiên, vào thứ Năm, một phát ngôn viên của Grayscale nói với Cointelegraph:

“Không có sản phẩm đầu tư nào của Grayscale vận hành chương trình mua lại. Việc nắm giữ ròng các sản phẩm đầu tư của chúng tôi chỉ thay đổi do dòng vốn từ đợt phát hành riêng lẻ, giá tài sản cơ bản và phí quản lý tích lũy. ”

“Tuyên bố về doanh số bán lớn tài sản cơ bản của bất kỳ sản phẩm đầu tư nào của chúng tôi là sai và không chính xác. Bất kỳ sự sụt giảm lớn nào được nhận thấy trong giá trị USD của Grayscale XRP Trust đều có thể là kết quả của việc giảm giá USD của XRP. “

Nguồn cấp dữ liệu của Bybt vẫn cho thấy một lượng lớn XRP và XLM từ Grayscale trong bảy ngày qua, cả về AUM và các đơn vị XRP và XLM thực tế được nắm giữ. Những con số này xuất hiện trong cột “Thay đổi 24H” vào thứ Tư.

Dữ liệu nợ vẫn cho thấy sự sụt giảm lớn trong việc nắm giữ XRP và XLM của Grayscale

Báo cáo Grayscale AUM cho thứ Tư đã được phát hành vào thứ Năm. Nó đọc:

Báo cáo AUM chính thức của Grayscale cho Thứ Tư

Các nỗ lực liên hệ với Bybt đã không mang lại bất kỳ phản hồi nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây