Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư mới đã tràn vào Chainlink vào năm 2020; Sự đảo lộn sắp xảy ra?

0
2539

Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư mới đã tràn vào Chainlink vào năm 2020; Sự đảo lộn sắp xảy ra?

Trong vài tuần qua, hành động giá của Chainlink không có gì là mờ nhạt, với việc tiền điện tử không đạt được bất kỳ động lực nghiêm trọng nào khi các nhà đầu tư chuyển trọng tâm rộng rãi khỏi các altcoin và chuyển sang Bitcoin.

Xu hướng này có ít dấu hiệu sẽ sớm rời bỏ, vì hầu hết các altcoin lớn đều đang trì trệ khi BTC tiếp tục có dấu hiệu mạnh lên.

Cho đến khi BTC bước vào giai đoạn củng cố kéo dài hoặc giảm xuống thấp hơn, có khả năng rất cao là BTC sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường.

Mặc dù xu hướng ngắn hạn này là giảm giá đối với các altcoin như Chainlink, nhưng dữ liệu dường như cho thấy rằng tiền điện tử về cơ bản vẫn khỏe mạnh như trước đây.

Theo một nền tảng phân tích, Chainlink có thể được định vị tốt để chứng kiến ​​một số tăng giá lớn do xu hướng tích lũy đang diễn ra giữa những người tham gia mạng nhỏ hơn.

Họ cũng lưu ý rằng mặc dù giá của nó kém hơn nhiều so với BTC và các loại tiền điện tử khác như Ethereum, nhưng những con cá voi lớn nhất của nó vẫn đang nắm giữ mạnh mẽ, với “không có sự bán tháo rõ ràng nào trong tầm nhìn”.

Điều này có thể có nghĩa là một khi có sự xoay vòng vốn khỏi Bitcoin và chuyển sang các altcoin, LINK sẽ dẫn đầu khoản phí và chứng kiến ​​một số tăng giá lớn.

Chainlink ổn định ở khu vực thấp hơn – $ 11,00 khi các đồng tiền thay thế hợp nhất

Altcoin đã mở rộng xu hướng hợp nhất của họ bất chấp sức mạnh gần đây của Bitcoin và thậm chí là Ethereum.

Chainlink là một ví dụ điển hình về điều này, vì tiền điện tử đã giao dịch đi ngang xung quanh mức giá hiện tại là 11,25 đô la. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt tuần qua.

Nó dường như đang đối mặt với một số kháng cự trong vùng trên $ 11,00, vì đây là nơi nó tìm thấy một số kháng cự lớn làm chậm quá trình đi lên của nó và khiến nó trượt trở lại vùng hỗ trợ $ 11,00.

Công ty phân tích: LINK Whales HODL Mạnh như các địa chỉ mới tăng vọt

Bất chấp hành động giá mờ nhạt của Chainlink vào cuối năm nay, những con cá voi của tiền điện tử đang giữ vững chắc và không có dấu hiệu gấp lại sớm.

Hơn nữa, một công ty phân tích gần đây đã lưu ý rằng số lượng địa chỉ mới nắm giữ và mua LINK đã tăng đột biến vào cuối năm.

“Một năm trước, 10 con cá voi hàng đầu của Chainlink chiếm 70,7% tổng nguồn cung lưu hành của LINK. Để kết thúc năm 2020, họ hiện nắm giữ 64,5%. Điều này có thể là do các địa chỉ mới nhất quán được tạo trên mạng và không có vụ bán tháo cá voi rõ ràng nào trong tầm mắt. ”

Những ngày tới sẽ làm sáng tỏ cách hành động giá của Bitcoin sẽ ảnh hưởng đến Chainlink và các altcoin khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây