Dữ liệu cho thấy các tổ chức đang mua Bitcoin trên 30.000 đô la bất chấp sự hỗn loạn

0
2501

•        Hành động giá của Bitcoin đã khá hỗn hợp vào cuối năm, với người mua và người bán đều tranh giành quyền kiểm soát xu hướng của tiền điện tử

•        Trong khung thời gian trung hạn, phe bò đang nắm quyền kiểm soát rõ ràng và không có dấu hiệu sớm buông tha cho phe gấu

•        Xu hướng thị trường trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin có bắt đầu tăng trở lại độc lập với phần còn lại của thị trường hay không

•        Nếu các altcoin giảm bớt một số sức mạnh của chúng trong ngắn hạn, nó có thể thúc đẩy sự gia tăng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại

•        Mặc dù giá của BTC tương đối cao so với mức chỉ vài tháng trước, nhưng dữ liệu trên chuỗi dường như chỉ ra rằng những con cá voi lớn vẫn đang tràn vào BTC với tốc độ nhanh chóng

Bitcoin đã chứng kiến một số biến động giá mạnh mẽ trong vài ngày qua, giảm xuống mức thấp 30.000 đô la chỉ vài ngày trước trước khi tăng lên mức cao nhất là 33.500 đô la vào sáng nay.

Tiền điện tử đang có ít dấu hiệu suy yếu vào lúc này, với những con bò đực chậm rãi nhưng chắc chắn đẩy tiền điện tử lên cao hơn khi họ nhắm mục tiêu tăng giá hơn nữa trong ngắn hạn.

Nơi mà toàn bộ xu hướng thị trường trong trung hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc vào Bitcoin và liệu nó có thể tạo ra những điều thuận lợi cho Ethereum và các altcoin khác hay không.

Một nhà phân tích trên chuỗi hiện đang lưu ý rằng dữ liệu chỉ ra rằng cá voi và các tổ chức vẫn đang tràn vào Bitcoin mặc dù giá của nó tương đối cao. Điều này cho thấy xu hướng tăng có thể sắp xảy ra.

Bitcoin đạt được Steam khi Cuộc biểu tình trên toàn thị trường tiếp tục

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 6% với mức giá hiện tại là $ 33,770. Điều này đánh dấu một sự gia tăng lớn từ mức thấp gần đây là 30.000 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Toàn bộ thị trường đang tăng cao hơn song song với BTC, với Ethereum và hầu hết các altcoin DeFi chính đang đạt được một số động lực nghiêm trọng.

Bitcoin dường như đang cạnh tranh để đạt được mức cao nhất mọi thời đại trước đó, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có đạt được đủ động lực để phá vỡ mức này trong ngắn hạn hay không.

Các tổ chức vẫn đang mua BTC bất chấp cuộc đua

Các tổ chức đang tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của tiền điện tử, không có dấu hiệu làm chậm lại thói quen tích lũy Bitcoin mới hình thành của họ.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng dữ liệu cho thấy các tổ chức vẫn đang đấu giá tăng giá Bitcoin.

“FYI, dòng tiền ra khỏi Coinbase vào ngày 2 tháng 1 là mức cao nhất mọi thời đại. Có vẻ như các tổ chức đã mua BTC khi giá trên 30k. Thị trường tăng giá BTC vẫn chưa kết thúc. ”

Điều này có nghĩa là Bitcoin khó có thể thấy bất kỳ sự thay đổi xu hướng nào ngay lập tức, mặc dù xu hướng tăng của nó có thể suy giảm khi lớp người mua này phát triển nội dung với các vị trí của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây