Dự trữ Bitcoin của Block.one hiện có giá trị gấp đôi toàn bộ vốn hóa thị trường EOS

0
672

Block.one nắm giữ 140.000 BTC được báo cáo, trị giá khoảng gấp đôi vốn hóa thị trường EOS. Điều đó có khiến EOS được mua không?

EOS phần lớn đã hoạt động kém hiệu quả trong cuộc biểu tình tiền điện tử này và đã rơi khỏi top 10 theo vốn hóa thị trường, nhưng một giám đốc điều hành ngành tin rằng nó có thể là một trong những tài sản kỹ thuật số có rủi ro / phần thưởng tốt nhất hiện tại.

Nhà phân tích tài chính Chartered và Giám đốc điều hành Arca, Jeff Dorman đã đưa ra khẳng định dựa trên lượng Bitcoin nắm giữ rộng rãi của Block.one.

Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, Dorman đã quan sát thấy rằng EOS là tài sản tiền điện tử lớn duy nhất ngoài XRP đã không đạt được lợi nhuận đáng kể trong cuộc biểu tình này. Trong mười hai tháng qua, giá EOS đã giảm 26%, với mức lỗ gần đây tăng nhanh do CTO Dan Larimer từ chức .

Nhưng với nhiều “dự án xác sống” tăng 300% đến 1.000%, anh ấy tin rằng EOS mang lại cơ hội rủi ro / phần thưởng tốt.

Block.one sở hữu 140.000 BTC trị giá ước tính 5,5 tỷ đô la theo giá hiện tại theo dữ liệu được tổng hợp bởi nền tảng so sánh tài chính Bankr.nl. CFA đã so sánh vốn hóa thị trường của EOS với vốn hóa thị trường của Bitcoin;

“Ở mức 2,77 đô la, vốn hóa thị trường của $ EOS là 2,6 tỷ đô la, chỉ bằng 47% giá trị nắm giữ BTC của họ. Điều đó có nghĩa là bằng cách mua $ EOS, bạn thực sự đang mua $ BTC ở mức $ 18,771. Giảm giá cực lớn. ”

Dorman tuyên bố rằng việc tạo ra Lợi tức đầu tư, hay ROI, từ Giá trị sổ sách về cơ bản là tham gia một canh bạc xem ban quản lý sẽ làm gì với số vốn đó. Ông nói thêm, Block.one và các nhóm EOS đã làm rất ít để tạo sự tự tin.

Nhưng Dorman gợi ý rằng tại thời điểm này, CEO Brendan Blumer của EOS và Block.one cần tạo ra giá trị cho những người nắm giữ mã thông báo càng sớm càng tốt, hoặc trả lại vốn, hoặc mong đợi các vụ kiện lớn.

Ông kết luận rằng bất kỳ một trong ba tùy chọn này sẽ mở khóa giá trị này và thu hẹp khoảng cách giữa vốn hóa thị trường của EOS và giá trị của Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của Block.one, hiện cao hơn 1,5 tỷ đô la so với mức mà công ty đã huy động được vào tháng 5 năm 2018 ICO.

Không phải tất cả đều đồng ý với CFA và một người trả lời chỉ ra rằng mua EOS không giống như mua BTC;

“Để rõ ràng, bạn KHÔNG mua Bitcoin bằng cách mua EOS. Block One sở hữu 10% nguồn cung cấp mã thông báo EOS. Họ cập nhật mã eosio. Nhưng EOS là một blockchain công khai. Và B1 không thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo EOS bằng số Bitcoin của họ. ”

Số lượng khổng lồ Bitcoin trên các cuốn sách của Block.one có thể cho thấy sức nặng đối với nhận xét thẳng thắn của nhà podcaster tiền điện tử Peter McCormack :

“EOS không hơn gì một vụ trộm Bitcoin.”

Vào thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch ở mức 2,80 đô la, không đổi trong ngày và giảm gần 13% trong tuần qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây