Eligma tăng thêm 4 triệu € đầu tư vốn cổ phần với mức định giá 50 triệu €

0
805

Công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Eligma đã thông báo gần đây họ đã hoàn thành một vòng tài trợ mới trị giá 4 triệu euro với mức định giá 50 triệu euro. Khoản đầu tư mới nhất được tài trợ bởi Roger Ver thông qua Bitcoin.com và chủ yếu được bắt đầu do nỗ lực không ngừng của Eligma để tuân thủ bất kỳ và tất cả các quy định.

Cách tiếp cận này đối với các quy định đã giúp Eligma có thể kết nối với các bộ xử lý lớn nhất trên thế giới và thông qua các mối quan hệ đối tác như vậy, cung cấp một giải pháp kết hợp duy nhất để xử lý bất kỳ khoản thanh toán nào (thanh toán bằng thẻ, thanh toán kỹ thuật số khác và tất nhiên là thanh toán tiền điện tử). Eligma hiện đang ở bờ vực cách mạng hóa trải nghiệm thanh toán trong bán lẻ ngoại tuyến, nơi không còn cần đến bất kỳ phần cứng bổ sung nào nữa.

Bitcoin.com và Eligma chia sẻ mục tiêu chung là đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và cách mạng hóa thế giới thanh toán với những lợi thế của thời đại kỹ thuật số. Công ty Eligma đã được công nhận là một trong những công ty khởi nghiệp triển vọng nhất thế giới trong lĩnh vực này. Với khả năng xử lý bất kỳ loại thanh toán nào, giờ đây nó cũng có thể bắt đầu thiết lập mô hình tokenomics không chỉ được kết nối với thanh toán tiền điện tử mà còn với các thanh toán truyền thống khác nhau (ngoại trừ tiền mặt). Bằng cách này, Eligma có thể chuyển đổi một phần thẻ và phí thanh toán kỹ thuật số thành mã thông báo GoC và do đó đạt được sự chuyển đổi tiền truyền thống sang tiền điện tử. Nhiều hơn về chủ đề này sẽ được tiết lộ trong những tuần tới.

“Công nghệ toàn diện mới sẽ đưa thế giới thanh toán lên một cấp độ hoàn toàn mới, nơi người mua sắm sẽ có thể sử dụng các phương thức thanh toán nhanh (và thường không cần tiếp xúc) đa dạng và nơi người bán sẽ được hưởng lợi từ quy trình bán hàng suôn sẻ và dễ dàng bất kể khách hàng chọn thanh toán – bằng cách sử dụng giải pháp tất cả trong một. Chúng tôi sẽ đăng nhiều hơn về tiến độ của mình hàng tuần trong 6 tuần tới, ”nhóm Eligma cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây