Elon Musk không ngại nhận lương bằng Bitcoin

0
1299

Elon Musk đã nói rằng anh ấy sẽ không từ chối việc thanh toán bằng Bitcoin như một phản ứng với dòng tweet của Ben Mezrich, một tác giả nổi tiếng.

Trong một câu trả lời trên Twitter gần đây, CEO của Tesla và SpaceX thừa nhận rằng anh ta sẽ không nhận được thanh toán bằng Bitcoin. Tuyên bố của anh ấy được đưa ra như một câu trả lời cho Ben Mezrich, tác giả cuốn  Tỷ phú Bitcoin.

Ben Mezrich và Elon Musk về Bitcoin

Vài ngày trước, Ben Mezrich, tác giả của  Bitcoin Billionaire: A True Story of Genius, Betrayal and Redemption,  đã đưa lên Twitter để nói rằng ông sẽ không từ chối việc trả tiền bằng bitcoin một lần nữa.

Như  CryptoPotato  đã báo cáo trước đó vào năm 2020, Bitcoin bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống. Trong một lần, nó đã được giới thiệu trong bộ phim truyền hình Tỷ đô Wall Street nổi tiếng về tài chính  . Trong tập đầu tiên của mùa thứ năm, nơi một trong những nhân vật chính đã tranh luận về giá trị đằng sau bitcoin với một người đã bị bắt vì điều hành một trang trại khai thác Bitcoin.

Trong mọi trường hợp, dòng tweet của Mezrich đã thu hút sự chú ý của người giàu nhất thế giới, Elon Musk. Giám đốc điều hành của Tesla đã trả lời ngắn gọn bằng cách nói “tôi cũng vậy.”

Elon Musk và Bitcoin

Đây không phải là lần đầu tiên tỷ phú doanh nhân và người có tầm nhìn công nghệ đề cập đến tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Bên cạnh việc nói rằng “bitcoin là từ an toàn của tôi” – một dòng tweet mà hầu hết mọi người đều không hiểu, Musk đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu 0,25 bitcoin. Tại thời điểm viết bài này, số tiền này chỉ đáng giá 10.000 đô la.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng anh ấy dường như không giải thích rõ liệu tiền điện tử có phải là một điều tốt hay không. Musk trước đây đã nói rằng anh ấy “không ở đây hay ở đó về Bitcoin”.

Loại này khiến người tiền điện tử tức giận, nhưng có những giao dịch không nằm trong sự cân bằng của luật pháp. Và rõ ràng là có nhiều luật ở các quốc gia khác nhau. Và, thông thường, tiền mặt được sử dụng cho các giao dịch này. Nhưng, để các giao dịch bất hợp pháp xảy ra, tiền mặt cũng phải được sử dụng cho các giao dịch hợp pháp. Bạn cần một cầu nối bất hợp pháp với hợp pháp. Đó là nơi tiền điện tử xuất hiện. – Anh ấy nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây