EOSIO hướng tới trở nên đáng tin cậy, kiên cường và mạnh mẽ trong không gian tiền điện tử

0
1418

EOSIO 2.1 RC gần đây đã được giới thiệu. Đây là một công cụ mới và được cải tiến dành cho các nhà phát triển với các khả năng nâng cao dành cho quản trị viên cá nhân và công cộng.

Các tùy chọn kiến ​​trúc và triển khai đã được làm rõ cho những người dùng có một vài lo ngại trong việc cố gắng hiểu EOSIO 2.1 RC sau khi phát hành chính thức.

Một số Nhà sản xuất khối đang thử nghiệm EOSIO 2.1 RC để kiểm tra độ ổn định, độ tin cậy và tìm kiếm lỗi cũng như đề phòng các vấn đề khác. Một số đã được phát hiện và sau đó được khắc phục bởi Block.one.

Mạng được thiết lập để trở nên đáng tin cậy, linh hoạt và mạnh mẽ hơn với ít thông tin đầu vào từ cộng đồng EOS.

Gần đây đã có một đề xuất cho một mô hình tài nguyên mới. Họ gọi nó là EOS PowerUp Model, được cập nhật với phản hồi và hiện đã sẵn sàng cho cộng đồng chuyển đổi.

Khoảng hơn 250 cá nhân và hơn 40 ứng cử viên Nhà sản xuất khối đã đóng góp, làm cho Mô hình PowerUp trở nên mạnh mẽ hơn và phù hợp hơn với người dùng.

Raoul Pal, chiến lược gia đầu tư nói rằng đúng là không bao giờ là người chiến thắng nếu nói đến thị trường tài chính. Mọi loại blockchain đều có những hạn chế và sự cân bằng của nó, do đó phù hợp với sự phức tạp của thế giới tài chính.

Ông cũng bày tỏ rằng tương lai sẽ trở thành một mạng lưới các blockchain với nguyên sơ nhất là bitcoin và đường cong rủi ro di chuyển từ đó. Bất kỳ kết quả nào khác dồn cho một người chiến thắng không gì khác ngoài những hy vọng và ước mơ hão huyền.

Ông cũng tuyên bố rằng Tiền và tài sản thế chấp chỉ là lớp cơ sở. Mọi thứ đều được xây dựng trên đầu trang. Kho lưu trữ giá trị là tài sản thế chấp, lớp tin cậy và trao đổi giá trị lớn hơn

EOSIO FUD và Lạc quan


Sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ có trong mọi blockchain. Một số người dùng trong EOS bày tỏ FUD của họ bằng cách nói rằng Quản trị là ngớ ngẩn và tốn nhiều công sức.

Đáp lại FUD như vậy, những người tin tưởng khẳng định rằng Block One đang sử dụng lợi thế của họ để lập kế hoạch và xây dựng các sản phẩm nghiêm túc thay vì những trò bơm tiền ngắn hạn, quan hệ đối tác vô nghĩa và giá rẻ. Nhiều người trong số họ lạc quan về EOS tự tin rằng các nhà phát triển đang thực hiện công việc của họ, nhưng kết quả không được nhìn thấy.

Người dùng EOS cho rằng Bitcoin không giải quyết được những gì nó đặt ra là bảo vệ giá trị mà người dân nắm giữ khỏi chính phủ dưới hình thức thuế chưa đến hạn. Một số người trong số họ tin rằng EOS là một trong những cách để tiến gần hơn đến vấn đề này.

EOS cung cấp giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 phi tập trung hiệu suất cao cho Bitcoin. Xem xét, hiệu suất UX và chi phí mà một số người dùng cảm thấy rằng EOS là điểm đến rõ ràng cho DeFi. Với tính thanh khoản của Bitfinex và mã hóa chuỗi chéo pNetworkDeFi, người dùng có thể hình dung ra một loại trải nghiệm DeFi mới mà người dùng đến trước chứ không phải giao thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây