ErisX hiện đã có trên nền tảng dữ liệu tiền điện tử Kaiko

0
1724

Kaiko, một nền tảng dữ liệu tiền điện tử, đã thông báo hôm nay rằng khách hàng của họ hiện có thể kiểm tra các chiến lược giao dịch tận dụng dữ liệu thị trường giao ngay và tương lai của ErisX cũng như thực hiện nghiên cứu và phân tích. Dữ liệu và công cụ giao dịch ErisX hiện có thể được xem trên trang Phân loại công cụ của Kaiko tại đây.

ErisX cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử mà không phải hy sinh tính bảo mật, tính minh bạch hoặc sự bảo vệ của giám sát thị trường và giám sát quy định. Với sự tích hợp này, bộ sản phẩm đầy đủ của ErisX sẽ có sẵn thông qua nền tảng dữ liệu thị trường chuyên nghiệp của Kaiko bao gồm Hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền mặt, hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether được thanh toán vật lý, cũng như các hợp đồng giao ngay cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Litecoin.

“Dữ liệu thị trường chất lượng cao là mạch máu cho các nhà đầu tư và thương nhân trong việc thử nghiệm và mài giũa các nghiên cứu và chiến lược của họ. Chúng tôi rất vui vì Kaiko đã tích hợp ErisX vào nền tảng của mình để làm phong phú thêm dữ liệu có sẵn cho khách hàng để thực hiện các hoạt động quan trọng này. ” – Giám đốc điều hành ErisX, Thomas Chippas

ErisX là sàn giao dịch duy nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi khách hàng có thể giao dịch hợp đồng tương lai giao ngay và được quy định trên tiền điện tử trên một màn hình.

“Chúng tôi cố gắng cung cấp dữ liệu thị trường chất lượng cao nhất cho khách hàng doanh nghiệp của mình và chúng tôi tự tin rằng việc tích hợp này sẽ củng cố việc cung cấp dữ liệu cốt lõi của chúng tôi. ErisX là một trong những sàn giao dịch hàng đầu phục vụ cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và chúng tôi rất vui được bắt đầu phân phối lại dữ liệu sổ sách giao dịch và đơn đặt hàng của họ. ” – Giám đốc điều hành Kaiko, Ambre Soubiran

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây