Ethereum có thể chạm 10.500 đô la sau khi tiền điện tử tăng lên mức cao kỷ lục: Fundstrat Global

0
1323

Chiến lược gia David Grider của Fundstrat Global Advisors dự đoán rằng giá ethereum có thể tăng lên 10.500 USD / đơn vị sau khi tiền điện tử này thiết lập mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Ba. Ước tính ngụ ý mức tăng gần 700% đối với giá ether hiện tại treo trên phạm vi 1.300 đô la.

Theo Grider, ether (ETH) – tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai sau bitcoin (BTC) – sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ mối quan hệ của nó với các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi), phần lớn trong số đó được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum và đã chứng kiến ​​lượng lớn tăng trưởng vào năm 2020.

Anh ấy cũng đưa ra dự đoán trước của mình về việc nâng cấp mạng Ethereum gần đây, đang nhắm mục tiêu trở thành một blockchain cho toàn bộ hệ thống tài chính. Ông cho biết, khi hoàn thành đầy đủ, nâng cấp ba phần sẽ cho phép blockchain xử lý số lượng giao dịch tương tự như những giao dịch được thực hiện bởi Mastercard Inc. và Visa Inc.

“Ether là trò chơi đầu tư có phần thưởng / rủi ro tốt nhất trong tiền điện tử,” Grider được trích dẫn nói thêm rằng “điện toán blockchain có thể là tương lai của đám mây”. Báo cáo cho biết rủi ro có thể bao gồm sự chậm trễ trong việc nâng cấp mạng hoặc thị trường tiền điện tử trở nên giảm giá.

Ethereum tăng 12% lên mức cao kỷ lục gần 1.440 đô la vào thứ Ba, trong bối cảnh áp lực mua gia tăng.

Trong khi đó, Luis Cuende, đồng sáng lập của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) Aragon, nhận xét: “Khi nghĩ về những gì mà tầm nhìn Web 3.0 cung cấp, các nhà đầu tư tổ chức sẽ nhận ra rằng mặc dù tiền tệ kỹ thuật số có chủ quyền (BTC) là trung tâm, nhưng tầm quan trọng của một nền kinh tế có thể lập trình (ETH) không nên bị đánh giá thấp ”.

Ông nói thêm: “Các nguyên tắc cơ bản của ETH vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ethereum thực sự đã sớm tìm thấy sự phù hợp với thị trường sản phẩm và giao thức đang tạo ra doanh thu. ETH chắc chắn đang trưởng thành như một tài sản. ”

Cuende nhận thấy ether đang bật lên từ $ 2.500 đến $ 7.500. Ông cũng tin rằng các đối thủ của Ethereum là Polkadot, Cosmos và NEAR “có vị trí tốt để chiếm thị phần có ý nghĩa” cho đến khi ETH 2.0 hoàn tất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây