Ethereum đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trên $ 1430 với mức tăng 30%

0
843

Ethereum đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại tính đến ngày hôm nay, vượt trên 1430 đô la nhờ mức tăng 30% mới nhất, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Ethereum hôm nay.

Ethereum cuối cùng đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó trên 1432 đô la và đồng tiền này đã chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng 30% khi đang ở chế độ khám phá giá. Thời gian chờ đợi lâu đã qua khi Ethereum đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại và hiện đã chính thức nằm trong lãnh thổ khám phá giá. Điều này thường xảy ra khi tiền điện tử đạt mức tăng hàng tuần là 30%. Tại thời điểm này, dường như không có gì ngạc nhiên khi ETH phá vỡ ATH của nó nhưng giá của nó đã tăng liên tục trong vài tháng qua, đặc biệt là khi năm 2021 bắt đầu.

ETH 24-hours


Biểu đồ giá ETH trong 24 giờ (Nguồn: Coingecko)
Nhìn vào biểu đồ, mức tăng trưởng của ETH khá ấn tượng. Vào đầu tháng 1, tiền điện tử này đã tăng giá ở mức 740 đô la, có nghĩa là nó đã tăng gần gấp đôi về giá trị và tăng mạnh 93%. Cột mốc quan trọng này không xảy ra nếu không có đợt bán tháo mạnh như mười ngày trước, nó đã tiếp tục giảm từ mức cao $ 1325 xuống mức thấp nhất là $ 937, tức là mức giảm có giá trị 30%. Những người cố gắng giữ chặt tiền xu, đã được thưởng khi tiền điện tử tăng lên mức giá trị cao nhất mọi thời đại hiện tại.

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao ETH đang tăng và đà tăng dường như sẽ tiếp tục vào năm 2021. Lý do quan trọng nhất có thể là sự phát triển của không gian tài chính phi tập trung. DeFi đang bùng nổ và tổng giá trị bị khóa trong các giao thức là khoảng 25 tỷ đô la, đánh dấu mức tăng 4500% kể từ tháng 4 năm ngoái. Cũng có sự hình thành của một hệ sinh thái sôi động với nhiều giao thức với các loại tiền điện tử bản địa của riêng chúng. Phần lớn trong số đó chạy trên mạng ETH và thúc đẩy nhu cầu về ETH tăng cao. Điều này cũng chỉ ra một số vấn đề của blockchain khi phí giao dịch quá cao, nhiều người cho rằng DeFi chỉ đáng giá đối với các nhà đầu tư lớn hơn.

ETH usd


Nguồn ETHUSD trên TradingView.com
Lý do tiếp theo là sự ra mắt của ETH 2.0. Với điều này, mạng sẽ chuyển sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần và Giai đoạn 0 đã đi vào hoạt động vào tháng 12. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng và chúng ta có thể đợi chỉ vài năm nữa cho đến khi sự ra mắt của mạng lưới cải tiến đóng một vai trò rất lớn trong giá ETH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây