Ethereum dẫn đầu với mức tăng 25% khi Bitcoin đứng ở mức 33.000 đô la

0
667

Trong khi Ethereum tăng giá so với tháng 12, thì đồng altcoin hàng đầu này phần lớn hoạt động kém hơn Bitcoin.

Vào những ngày BTC tăng 5-8% trong một ngày trong tháng 12, Ethereum đôi khi đi ngang, củng cố xung quanh các mức hỗ trợ quan trọng khi vốn tập trung vào Bitcoin . Nhiều người cho rằng điều này là do sự hỗ trợ của tổ chức đối với thị trường tiền điện tử, vốn tổng hợp bằng Bitcoin trước tiên là tiền thay thế.

Tuy nhiên, Ethereum cuối cùng đã bắt đầu chạy, vượt trội hơn hẳn so với BTC sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu bắt đầu củng cố trong phạm vi 33.000 đô la.

Ethereum trải qua một sự đảo ngược mạnh mẽ

Ethereum đã tăng từ 750 đô la lên mức giá cao nhất là 950 đô la trong 24 giờ qua, tăng 26% so với đô la Mỹ.

Trong khi ETH kể từ đó đã giảm xuống còn 920 đô la, tiền điện tử vẫn tăng hơn 20% trong 24 giờ qua và khoảng 30% chỉ trong 48 giờ qua.

Cuộc biểu tình này diễn ra khi Bitcoin bắt đầu bị đình trệ. BTC đã giảm 0,5% trong 24 giờ qua khi vốn bắt đầu xoay vòng vào các loại tiền thay thế.

Điều này không thực sự bất ngờ.

Matt Kaye, đối tác quản lý của Blockhead Capital, đã đăng dòng tweet bên dưới vào đầu tuần này. Nó giải thích rằng Kaye nghĩ rằng nếu Bitcoin bắt đầu dao động, Ethereum có thể tăng cao hơn.

Nhà phân tích nổi tiếng “Light” gần đây cũng nói rằng anh ấy nghĩ rằng đã đến lúc các altcoin phải vượt trội hơn Bitcoin.

Một năm 2020 mạnh mẽ phía trước

Theo Andrew Keys, cựu giám đốc điều hành của ConsenSys, Ethereum có khả năng hoạt động cực kỳ tốt vào năm 2020 nhờ ETH2 và sự tăng trưởng hơn nữa trong lĩnh vực tài chính phi tập trung:

“Bản nâng cấp Eth 2.0 sẽ thúc đẩy khả năng của mạng lưới và thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức, đưa giá của đồng ether lên một tầm cao mới.”

Anh ấy đã nói thêm trong lựa chọn đó cho CoinDesk rằng anh ấy nghĩ tổng giá trị bị khóa trong không gian tài chính phi tập trung sẽ tăng lên 150 tỷ đô la. Keys nghĩ rằng đây sẽ là một sản phẩm phụ của các blockchain khác khi mã thông báo của họ được chuyển sang Ethereum thông qua các cầu nối chuỗi chéo, có thể thúc đẩy giá trị cho Ethereum và không gian DeFi nói chung:

“Không thể phủ nhận rằng Ethereum là nơi có phần lớn hoạt động tài chính phi tập trung. Nhưng các mạng khác sẽ tham gia vào không gian theo cách quan trọng hơn, đặt các mã thông báo gốc khác hoạt động trong hệ sinh thái DeFi của Ethereum. Với các tùy chọn bitcoin mã hóa khác nhau (tBTC, ren, wBTC) ngày càng phổ biến, chúng ta sẽ thấy vốn hóa thị trường trị giá 430 tỷ đô la của bitcoin được thế chấp trong DeFi. ”

Ethereum , hiện xếp thứ 2 theo vốn hóa thị trường, tăng 19,94% trong 24 giờ qua. ETH có vốn hóa thị trường là $ 106,72 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 39,69 tỷ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây