Ethereum đang hình thành mô hình cực kỳ tăng giá khi phe tăng nhắm đến mức cao mới

0
2231

•           Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đang hợp nhất ngày hôm nay sau một số bất ổn gần đây

•           Những người đầu cơ tăng giá sau khi toàn bộ thị trường chứng kiến một đợt bán tháo lớn vào ngày hôm qua và hấp thụ dòng áp lực bán, cho phép BTC tăng vọt qua 40.000 đô la và ETH tăng cao hơn

•           Hôm nay, thị trường đã củng cố và giảm nhẹ, mặc dù phe bò dường như vẫn sẵn sàng xúc tác cho đà tăng giá hơn nữa

•           Một nhà giao dịch hiện đang lưu ý rằng Ethereum có thể có vị trí tốt để tăng giá trong thời gian tới, nói thêm rằng triển vọng của nó đang phát triển mạnh mẽ theo ngày

•           Ông đặc biệt lưu ý rằng một động thái lên đến khu vực 2.000 đô la có thể sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới

Ethereum đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực to lớn nào khi nó hướng đến khu vực trung bình 1.200 đô la, với áp lực bán ở đây là đáng kể.

Mỗi động thái hướng tới 1.300 đô la đã làm dấy lên những lời từ chối và giá của nó đã di chuyển song song với Bitcoin.

Một chuyên gia phân tích tin rằng crypto là ở trên đỉnh của thực hiện một push nghiêm trọng cao hơn. Ông lưu ý rằng triển vọng vĩ mô của ETH là cực kỳ lạc quan, với các mục tiêu giá đầu tiên của ông nằm trong vùng thấp hơn $ 2.000.

Ethereum phải đối mặt với áp lực bán hàng tăng cao do mức kháng cự $ 1.300

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ giảm dưới 4% ở mức giá hiện tại là $ 1,185. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là 1.300 đô la được thiết lập vào sáng nay khi những con bò đực tăng giá và đẩy giá của nó tăng cao hơn.

Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin và liệu tiền điện tử chuẩn có thể đạt được chỗ đứng vững chắc trên 40.000 đô la hay không.

Những con bò đực đang đấu tranh để giành lại mức này vào thời điểm hiện tại, cản trở hành động giá của Ethereum.

Nhà giao dịch: ETH có khả năng tăng vượt mức 2.000 đô la

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng triển vọng vĩ mô của Ethereum đang phát triển mạnh mẽ theo từng ngày.

Ông đặc biệt lưu ý rằng mức tăng vượt qua 2.000 đô la có khả năng xảy ra trong trung hạn và ông sẽ không ngạc nhiên nếu nó tăng cao hơn nhiều.

“ETH trên khung thời gian vĩ mô là imo cực kỳ tăng giá. Quái vật mở rộng w3 có thể đang được tiến hành, với mỗi chân lại mở rộng. Tôi không nghi ngờ gì rằng nó giao dịch ở mức cao nhất mọi thời điểm trong năm nay có lẽ sớm hơn nhiều so với những gì tôi thể hiện. ”

Vài ngày tới sẽ cung cấp thông tin chi tiết về triển vọng trung hạn của Ethereum . Trong thời điểm hiện tại, nó đang cho thấy một số dấu hiệu yếu kém tinh tế khi toàn bộ thị trường đang giảm xuống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây