Ethereum đang trên đà thiết lập các mức cao mới nhất mọi thời đại khi những con bò đực nắm quyền kiểm soát

0
1223
  • Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động tăng giá mạnh mẽ trong suốt vài ngày qua, với những con bò đực gây ra một phong trào tăng giá lớn khi tiền điện tử chống lại BTC
  • Xu hướng của nó trong ngắn hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu những con bò đực có thể đóng một cây nến khung thời gian cao xung quanh mức giá hiện tại của nó hay không
  • Điều này sẽ xác nhận một xu hướng tăng so với cặp giao dịch BTC của tiền điện tử và có khả năng dẫn đến tăng giá hơn nữa
  • Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ETH đang trên đỉnh cao của việc thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới
  • Anh ấy tin rằng chúng có thể sẽ xuất hiện nhanh chóng một khi tiền điện tử có thể bứt phá chống lại cặp giao dịch Bitcoin của nó


Ethereum đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong vài ngày và tuần qua, với người mua và người bán không thể giành được bất kỳ quyền kiểm soát nghiêm túc nào đối với hành động giá của tiền điện tử khi nó hợp nhất.

Nó đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ trước một vài nỗ lực từ người bán nhằm đẩy nó xuống vùng thấp hơn 1.000 đô la, với mức này được bảo vệ một cách hăng hái.

Xu hướng của nó trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu những con bò đực có thể bảo vệ khỏi những đợt giảm giá tiếp theo hay không, vì nó đang trong quá trình xây dựng sức mạnh và động lực chống lại cặp BTC có thể khởi động nó cao hơn – nếu nó được duy trì.

Ethereum tăng so với BTC khi xu hướng tăng giảm


Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch chỉ tăng hơn 6% với mức giá hiện tại là 1.245 đô la. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 1,060 được đặt ở đáy của đợt bán tháo gần đây.

Nó đã tăng cao tới 1.300 đô la vào sáng nay trước khi phải đối mặt với một số áp lực bán dữ dội làm chậm đà tăng của nó.

Việc nó có thể leo cao hơn trong ngắn hạn hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào phản ứng tiếp tục của nó đối với một số mức hỗ trợ chính và liệu nó có tiếp tục lấy đà so với Bitcoin hay không.

Nhà phân tích: ETH có khả năng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong thời gian tới


Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta hy vọng Ethereum sẽ thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong thời gian tới khi cuộc biểu tình của tiền điện tử bắt đầu chuyển sang hình parabol.

Ông lưu ý rằng sức mạnh gắn kết của nó so với Bitcoin, cùng với thực tế là nó vẫn chưa thực sự bứt phá so với BTC, cho thấy rằng xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

“Một trong những lần cuối cùng xem xét $ ETH trước khi có ATH mới – đó là một chuyến đi tuyệt vời + một lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng ETH / BTC vẫn chưa đột phá.”

Ethereum


Hình ảnh được phép của CryptoRangutang. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.
Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng trung hạn của Ethereum và liệu nó có thể xây dựng đủ sức mạnh để bùng nổ cao hơn trong ngắn hạn hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây