Ethereum đặt mục tiêu $ 1K sau ETH, cuộc biểu tình của altcoin so với Bitcoin

0
931

ETH đang xâm nhập nghiêm trọng cả về BTC và USD theo những gì một nhà phân tích của Cointelegraph nói là một dấu hiệu kinh điển cho thấy các altcoin đang trở lại từ cõi chết.

Ether (ETH) đã phá vỡ một mức giá quan trọng so với Bitcoin (BTC), báo hiệu rằng các altcoin có thể sắp đạt được mức tăng lớn.


Tôi sẽ đặt cược Ether “cả ngày dài” – Winklevoss
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets, Coin360 và TradingView cho thấy ETH / BTC vượt qua mức 0,026 cần thiết chỉ trong một cây nến hàng ngày vào ngày 3 tháng 1.

Sau khi tiếp tục suy yếu trong suốt tháng 12, Ether đã phục hồi trong vài ngày đầu tiên của năm 2021 và hiệu suất của ngày Chủ nhật có thể là khởi đầu cho một điều gì đó lớn hơn nhiều.

Như nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets đã lưu ý vào tuần trước, 0,026 BTC là một điểm đột phá đáng kể và việc chuyển nó để hỗ trợ cho thấy “sức mạnh và sự tiếp tục” của một đợt tăng giá trở lại.

“Đã đến lúc #Ethereum, #Polkadot, #Cardano, #Chainlink và hơn thế nữa phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại”, anh nói với những người theo dõi Twitter vào Chủ nhật.

Van de Poppe giải thích: “Tôi tin rằng chúng ta đang thấy tiền chuyển từ BTC sang altcoin và Ether đã chạm đáy trên cặp BTC. “Vì vậy, có lẽ sự tiếp tục của altseason trong quý này với sự thống trị của Bitcoin đứng đầu.” Anh ấy nói thêm:

“Nhưng này, một đợt điều chỉnh Bitcoin cũng sẽ được đánh giá cao.”


Vào thời điểm báo chí, ETH / USD đang đạt đến mức giá mốc của chính nó, nhắm tới 1.000 đô la nhờ mức tăng 21% hàng ngày. Lần cuối cùng mà cặp tiền này giao dịch ở mức bốn con số là vào tháng 1 năm 2018.

“$ ETH là tài sản hoạt động tốt nhất (tăng 450%) của năm 2020 và vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại”, Cameron Winklevoss, doanh nhân và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini, nói thêm trên Twitter.

“Hôm nay nó tương đương với 15K #Bitcoin, tôi sẽ đặt cược đó cả ngày.”
Altseason là ở đây ít nhất?
Với triển vọng “altseason” hiện đã trở lại vững chắc trên menu, mười altcoin hàng đầu đang có dấu hiệu sống lại so với Bitcoin.

Litecoin (LTC) tăng 18% so với tiền điện tử lớn nhất, trong khi Bitcoin Cash (BCH) cao hơn 13,3% và Cardano (ADA) 9,7%.

Ngay cả XRP, vẫn đang vật lộn với hành động pháp lý chống lại Ripple, cũng đang tìm lại chân của mình với tiến độ hàng ngày 3,5% theo BTC. Sự thống trị tổng thể về vốn hóa thị trường của Bitcoin vẫn trên 70%.


Trong khi đó, như Cointelegraph đã báo cáo, cam kết dài hạn hơn với các altcoin cũng có thể sinh lợi trong năm nay. Ví dụ, khai thác Ether có thể thu về hơn 120.000 đô la mỗi năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây