Ethereum đến trong một sợi tóc là 1.000 đô la

0
1848

Ethereum đã đạt mức cao hàng ngày mới là 978 đô la vào lúc 16:26 UTC trên sàn giao dịch Binance, tiến gần đến lãnh thổ bốn chữ số mà nó chưa chạm đến trong gần ba năm.
Tiền điện tử đã đạt được mức cao nhất kể từ ngày 18 tháng 2 năm 2018.

Ethereum “flippens” Charles Schwab


Với vốn hóa thị trường hiện tại là 107 tỷ đô la, mạng lưới Ethereum lớn hơn Volkswagen, Dior và Charles Schwab.


Đồng altcoin lớn nhất hiện gần vượt qua mức vốn hóa thị trường đỉnh cao là 132 tỷ đô la được ghi nhận vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

Sự thống trị của Bitcoin sụt giảm


Mức tăng khủng khiếp đã gây ra một thiệt hại đáng kể cho sự thống trị thị trường của Bitcoin, hiện chỉ còn dưới 70% sau khi chạm mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2017.

Vua tiền điện tử đang đổi chủ dưới 33.000 đô la sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 34.800 đô la vào đầu ngày hôm nay.


Altcoin tăng cùng với Ethereum


Nhiều altcoin, chẳng hạn như VeChain (VET) và Dogecoin (DOGE), cũng đã tăng mạnh cao hơn, vượt trội hơn cả Ethereum.

Ngay cả XRP được đính kèm – một lần nữa bị Litecoin lật tẩy sớm hơn ngày hôm nay – cuối cùng cũng nhận thấy một số tình yêu từ người mua.

Monero (XMR) là altcoin chính duy nhất vẫn còn trong màu đỏ. Các đồng tiền bảo mật đã chịu một số áp lực sau khi Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ thông báo quyết định hủy niêm yết chúng. Mặc dù lý do đằng sau cuộc thanh trừng vẫn chưa được nêu rõ, nhưng nó đã gây ra những lo ngại về luật pháp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây