Ethereum nhanh chóng phá vỡ mức hỗ trợ 1.000 đô la khi thị trường suy thoái ngày càng gia tăng

0
2449

•           Ethereum đã chứng kiến một số biến động dữ dội trong suốt vài ngày qua, với người mua có toàn quyền kiểm soát hành động giá của nó vào tuần trước trước khi nó chứng kiến một đợt bán tháo lớn

•           Sự sụt giảm này đã xóa đi mức tăng giá trị trong một tuần và khiến giá tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất là 900 đô la đã được thiết lập vào sáng nay

•           Điều này xảy ra song song với việc Bitcoin cũng chứng kiến một số điểm yếu, với tiền điện tử chuẩn

•           BTC đã giảm xuống 30.000 đô la, với người bán có toàn quyền kiểm soát hành động giá của nó vì tiền điện tử không tìm thấy bất kỳ hỗ trợ bên mua mạnh nào

•           Miễn là BTC tiếp tục có dấu hiệu suy yếu, nó có thể tạo ra những cơn gió ngược cho Ethereum và các altcoin khác

•           Một nhà phân tích lưu ý rằng ETH đang giữ trên mức hỗ trợ quan trọng có thể cho phép

Ethereum đã chứng kiến một số biến động dữ dội vào cuối giờ, với việc người bán xóa đi mức tăng gần đây của nó khi họ đẩy nó từ mức cao 1.400 đô la xuống mức thấp nhất là 900 đô la vào sáng sớm nay.

Kể từ đó, nó đã công bố một sự phục hồi mạnh mẽ từ những mức thấp này và đang cố gắng quay trở lại mức hỗ trợ 1.000 đô la, nhưng vẫn chưa rõ liệu điều này có giữ vững mức hỗ trợ hay không và cho phép nó mở rộng hơn nữa.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây đã dẫn tiền điện tử đến mức hỗ trợ quan trọng. Giữ mức này trong những ngày tới có thể cho phép tăng đáng kể.

Ethereum cho thấy dấu hiệu suy yếu khi những con bò đực đấu tranh để bảo vệ 1.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn 20% ở mức giá hiện tại là 1.000 đô la. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong suốt những ngày qua, với áp lực bán được nhìn thấy trên mức này là đáng kể.

Mỗi nỗ lực để chuyển 1.000 đô la vào hỗ trợ sau khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 900 đô la đều gặp phải áp lực bán mạnh.

Nếu nó có thể giữ vững chắc trên mức này trong ngắn hạn, nó có thể cho phép nó chứng kiến một số tăng nghiêm trọng trong những ngày và tuần tới.

Nhà giao dịch: ETH tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở cấp độ chính

Một nhà giao dịch đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ETH có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ ở mức quan trọng, điều này có thể cho thấy rằng xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

“ETH kijun và 20 ngày ngồi đó như ‘bạn làm thế nào?'” Anh ấy nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng ngắn hạn của Ethereum, vì bất kỳ sự biến động mạnh mẽ nào của Bitcoin đều có khả năng ảnh hưởng đến hành động giá của ETH và các altcoin khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây