Ethereum sẽ sớm tiến tới 800 đô la theo các nhà phân tích

0
2078

Ethereum sẽ sớm tiến tới mức giá 800 đô la trong khi nó hoạt động kém hơn BTC với mức tiền điện tử chuẩn tăng trên 33.000 đô la. ETH tăng 8% trong ngày trong khi BTC tăng hơn 11% vì chúng ta có thể thấy nhiều hơn hôm nay trong tin tức Ethereum của chúng tôi .

Mặc dù hoạt động kém hiệu quả tương đối, các nhà phân tích tin rằng Ethereum sẽ sớm vượt qua mức 800 đô la và sẽ bắt kịp BTC. Mục tiêu 800 đô la sẽ đạt được khi ETH vượt qua mức kháng cự quan trọng là 750 đô la. Ethereum có thể đạt 800 đô la và một nhà phân tích tài sản tiền điện tử lưu ý rằng tiền điện tử đã vượt qua mức kháng cự quan trọng vào sáng nay và chuẩn bị vượt qua mức 800 đô la miễn là BTC duy trì trên 30.000 đô la:

“Thật tuyệt, cảm giác thật tuyệt khi trở thành một tay xã hội đen, bấc hoàn hảo xuống mức bấc có thể có của chúng tôi là $ 718 và sáng nay với nhiều quyền lực hơn dự kiến ban đầu… buổi sáng khổng lồ. Nghĩ rằng 800 đô la sẽ có trong thẻ trong 12 giờ tới, nếu BTC có thể tự tin giữ mức 30.000 đô la. ”

Andrew Keys, cựu giám đốc điều hành của Consensys và nhà đầu tư ETH nói rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ vào năm 2021 vì các xu hướng kỹ thuật:

 “Vào ngày 1 tháng 12, cộng đồng Ethereum đã khởi chạy thành công giai đoạn 0 của Ethereum 2.0. Việc nâng cấp mạng từ Proof-of-Work lên Proof-of-Stake sẽ làm cho Ethereum mở rộng quy mô và chạy nhanh hơn với ít sức mạnh tính toán hơn. Vào năm 2021, chúng ta sẽ thấy giai đoạn 1 của Ethereum 2.0 đi vào hoạt động, cải thiện đáng kể khả năng mở rộng. ”

Keys tiếp tục giải thích rằng anh ấy nghĩ rằng việc nâng cấp ETH 2.0 sẽ có tác động mạnh mẽ đến thị trường để thúc đẩy tiền điện tử lên $ 2000:

 “Bản nâng cấp Eth 2.0 sẽ thúc đẩy khả năng của mạng lưới và thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa từ các doanh nghiệp và nhà đầu tư tổ chức, đưa giá của đồng ether lên một tầm cao mới.”

Anh ấy nghĩ rằng các xu hướng kỹ thuật và xu hướng vĩ mô sẽ thúc đẩy giá trị bị khóa trong DeFi lên 150 triệu đô la và anh ấy nghĩ rằng sẽ có một lượng vốn khổng lồ từ BTC và các blockchain khác được rút vào DeFi thông qua các giải pháp chuỗi chéo như tBTC và RenBTC. Điều này có thể sẽ thúc đẩy lợi suất có thể có trong không gian DeFi sẽ giúp ETH. ETH đã tăng khoảng 400% trong năm nay và vượt qua mức 700 lần đầu tiên kể từ năm 2018. Biến động giá khá có lợi nhưng mạng lưới đã chứng kiến một vài testnet với một số trong số đó thành công hơn những mạng khác trên con đường đến với ETH đã hứa. 2.0, đỉnh điểm là sự ra mắt của hợp đồng tiền gửi sau giai đoạn đầu tiên của ETH

2.0, giai đoạn 0 vào tháng 12 vì tháng cũng có rất nhiều sự kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây