Ethereum vừa chạm 1.000 đô la giữa hồi phục 30% của Colossal

0
1626

Ethereum đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua khi Bitcoin cố gắng củng cố sau đợt tăng 10% vào ngày đầu năm mới. ETH hiện đã tăng khoảng 30% trong 24 giờ qua, đẩy lên 985 đô la mỗi đồng sau nhiều ngày hợp nhất.

Ethereum đã giao dịch ở mức cao $ 1,005 phút trước. ETH đã giảm nhẹ trở lại vì dường như nó đã gặp phải áp lực bán mạnh tại mức kháng cự kỹ thuật quan trọng đó.

Tiền điện tử hiện đang vượt trội so với BTC. Trong khi ETH tăng khoảng 28% trong 24 giờ qua, Bitcoin chỉ tăng khoảng 3%.

Xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục khi sự chú ý một lần nữa đổ dồn vào các altcoin.

Ethereum vừa khai thác 1.000 đô la

Trong khi Ethereum đang gặp phải một số kháng cự ban đầu ở mức 1.000 đô la, có thể có bầu trời rõ ràng cho tiền điện tử trên mức quan trọng đó.

Một nhà giao dịch tài sản tiền điện tử gần đây đã chia sẻ dòng tweet bên dưới. Ông tuyên bố rằng theo dữ liệu sổ sách đặt hàng, có rất ít áp lực bán đối với Ethereum trên 1.000 đô la.

Nếu dữ liệu này chính xác, điều đó có nghĩa là bất kỳ động thái mạnh nào trên 1.000 đô la đều có khả năng kích hoạt giá cao hơn.

Ethereum dự kiến sẽ gặp một số kháng cự trong khu vực 1.200-1.300 đô la, chỉ là mức cao nhất mọi thời đại đối với giá của ETH là 1.450 đô la. Các nhà phân tích lạc quan rằng hành động tăng giá này trong ETH cuối cùng sẽ giảm xuống phần còn lại của thị trường altcoin .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây