Ethereum vừa đạt được mức hỗ trợ chính: Đây là mức tiếp theo cần theo dõi

0
1482

Ethereum đã phải đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh sau khi đạt đỉnh gần $ 1,350 vào tuần trước. Tiền điện tử hiện được giao dịch với giá 1,050 đô la, mặc dù đã giảm xuống mức thấp nhất là 950 đô la vào thứ Hai do áp lực bán ra.

Trong thời gian sụt giảm, tỷ lệ tài trợ của thị trường hợp đồng tương lai ETH bị vượt quá mức trung bình. Trong một số trường hợp, có những người nắm giữ vị thế dài phải trả vượt quá 0,15% cứ sau tám giờ để giữ vị thế của họ mở. Tỷ lệ tài trợ cực kỳ cao này trong thị trường hợp đồng tương lai Ethereum cho thấy rằng người mua đã bị thu quá mức.

Tiền điện tử kể từ đó đã tăng trở lại, quay trở lại mức 1.050 đô la, mặc dù đã tăng cao tới 1.130 đô la vào thứ Ba.

Ethereum phải giữ $ 700

Nhà phân tích tài sản tiền điện tử Michael Van De Poppe nói rằng Ethereum đã chạm mức quan tâm chính trong đợt điều chỉnh gần đây, giữ $ 900. Trong khi tiền điện tử vẫn ở trên mức hỗ trợ đó, Van De Poppe nói rằng mọi con mắt nên đổ dồn vào 700 đô la, đó là nơi Ethereum có thể bắt được giá thầu tiếp theo sau khi điều chỉnh đè bẹp:

“#Ethereum đã đạt mức quan tâm đầu tiên ở đây là khoảng $ 900. Nó đang tìm kiếm một mức thấp mới cao hơn sau mức cao hơn này, đó là điều tự nhiên. Cũng để ý đến khu vực $ 700. Nếu sự điều chỉnh đó kết thúc, $ ETH đã sẵn sàng cho $ 2,000 +. ”

Ông giải thích, nếu Ethereum quản lý để giữ các mức quan trọng này, tiền điện tử có khả năng tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.000 đô la.

Mức cao nhất mọi thời đại trước đó của Ethereum là 1.450 đô la, được thiết lập vào đầu tháng 1 năm 2018 sau khi sự điều chỉnh của Bitcoin được nhìn thấy vào cuối năm 2017

Xu hướng vĩ mô vẫn tăng

Bất chấp xu hướng ngắn hạn, các nhà phân tích khác cũng vẫn lạc quan về Ethereum từ quan điểm vĩ mô.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng tiền điện tử đang đạt đến mức hỗ trợ chính từ quan điểm trung và dài hạn và do đó có khả năng sẽ duy trì xu hướng tăng của nó:

“Cấu trúc vĩ mô đang có vẻ tốt và phục hồi tốt cho đến nay từ vùng hỗ trợ quan trọng này. Bây giờ là lúc để xem liệu mức hỗ trợ trước đây này có bị chuyển thành kháng cự hay không. Điều khá quan trọng ở đây là cả hai cặp đều di chuyển cao hơn trên LTF. ”

Có những kỳ vọng rằng Ethereum sẽ bắt được giá thầu trong những ngày tới do lượng lớn mối quan tâm bán lẻ đối với tiền điện tử.

Mới hôm qua, các nhà phân tích trên Twitter đã lưu ý rằng sở thích tìm kiếm đối với cụm từ tìm kiếm “Ethereum” đã đạt mức cao mới mọi thời đại. Đồng thời, một sàn giao dịch liên kết với PayPal đã chứng kiến một làn sóng nhu cầu về tiền điện tử lớn thứ hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây