Ethereum Weathers Market Điều chỉnh, ETH / USD có thể đạt 10.500 đô la

0
612


Chiến lược gia của Fundstrat Global Advisors LLC, David Grider, dự đoán giá Ethereum sẽ đạt 10.500 đô la. Đây là một ngày sau khi tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ hai tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trên 1,4 nghìn đô la, Bloomberg đưa tin vào ngày 20 tháng 1.

Ethereum nổi bật


Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Tư, David cho biết Ethereum có cách chơi đầu tư rủi ro / phần thưởng tốt nhất trong tiền điện tử. Chiến lược cũng nói thêm rằng điện toán blockchain có thể là tương lai của đám mây, với rủi ro chỉ giới hạn ở việc nâng cấp mạng và thị trường gấu.

Theo nhà phân tích, việc tăng giá theo cấp số nhân của Ethereum là do sự phổ biến ngày càng tăng của các ứng dụng tài chính phi tập trung.

Đây hầu hết là các dApp mã nguồn mở chạy trên lớp cơ sở chống kiểm duyệt, cho phép mọi người truy cập các công cụ tài chính mà trước đây chỉ các nhà đầu tư được công nhận mới có thể truy cập được.

Hiệu ứng DeFi


Dân chủ hóa tài chính thông qua các ứng dụng này giải thích dòng vốn chảy vào khu vực phụ.

Theo Defi Pulse, một trang web theo dõi hiệu suất của các dApp DeFi hàng đầu trong Ethereum, các ứng dụng tài chính nguồn mở hiện quản lý hơn 23 tỷ đô la. Tính đến thời điểm hiện tại, giá trị này đã tăng hơn 23 lần.

Do sự mở rộng nhanh chóng này, nhu cầu về ETH, đồng tiền bản địa của Ethereum, vẫn ở mức cao vì nó được sử dụng để trả phí.

Trong khi mối tương quan trực tiếp giữa giá ETH và số lượng tiền bị khóa bởi DeFi dApps, phí giao dịch trên chuỗi vẫn ở mức kỷ lục, tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng.

Phí giao dịch cao, nhưng Ethereum sẽ tồn tại


Theo BitInfoCharts, phí giao dịch trung bình trong Ethereum vào ngày 19 tháng 1 là 8,7 đô la, tăng gấp 7 lần trong hai tháng qua.

Tuy nhiên, con số này cũng thấp hơn $ 16,5, mức mà người dùng mạng phải trả khi tỷ giá ETH / USD tăng lên trên $ 1,400.

Tuy nhiên, bất kể phí giao dịch cao như thế nào, Mark Cuban, nhà đầu tư tỷ phú, vẫn hy vọng Ethereum sẽ tồn tại nếu giá tài sản kỹ thuật số giảm mạnh. Mark đánh giá rằng giá tiền điện tử hiện tại phản ánh giá bong bóng dot com.

Trong một tweet xác nhận ETH và BTC, anh ấy nói:

“Xem giao dịch tiền điện tử, nó CHÍNH XÁC giống như bong bóng chứng khoán trên Internet. CHÍNH XÁC. Tôi nghĩ BTC, ETH và một số loại khác sẽ tương tự như những thứ được xây dựng trong thời kỳ dot-com, sống sót sau khi bong bóng vỡ và phát triển mạnh, như AMZN, eBay và Priceline. Nhiều người sẽ không. “

Để chống lại các khoản phí cao liên quan đến DeFi, Vitalik Buterin đã kêu gọi các dự án áp dụng các giải pháp Lớp-2. Như BTCManager đã báo cáo, Synthetix hiện hỗ trợ khoanh vùng Lớp-2 thông qua Bản tổng hợp Lạc quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây