eToro khuyến khích các nhà đầu tư hướng tới giao dịch tiền điện tử khi họ xem xét đa dạng hóa danh mục đầu tư

0
702

Tiền điện tử đã liên tục vượt lên chính mình trong những ngày gần đây, trở thành một trong những loại tài sản nóng nhất trên thị trường tài chính toàn cầu. Hiệu suất của họ đã đảm bảo sự chú ý hoàn toàn từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư, những người hiện đang tích cực tìm cách đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư của họ với tiền điện tử. Xu hướng này khá rõ ràng bởi số lượng đăng ký mới thu được từ các nền tảng giao dịch trực tuyến khác nhau chỉ trong vài tuần qua.

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, nền tảng giao dịch trực tuyến và môi giới đã báo cáo mức tăng trưởng mạnh mẽ kể từ đầu năm nay, cao hơn nhiều lần so với cùng kỳ năm 2020. Theo eToro – một nền tảng môi giới và giao dịch trực tuyến toàn cầu, đợt tăng giá Bitcoin gần đây cuối cùng đã dẫn tiền điện tử vượt mốc 40.000 đô la, mặc dù trong thời gian ngắn, tổ chức này đã đăng ký hơn 380.000 tài khoản mới trong vòng 11 ngày đầu tiên của năm mới. Cùng với sự gia tăng các tài khoản mới, khối lượng giao dịch tiền điện tử cũng tăng gấp 25 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khi đó, eToro cũng đang thúc đẩy việc tăng cường áp dụng tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp phần thưởng hấp dẫn cho người dùng mới. Một chiến dịch khuyến mại đang diễn ra như vậy cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư nhận được phần thưởng 500 đô la khi mở tài khoản giao dịch tiền điện tử và thực hiện các giao dịch trị giá 5000 đô la (khoảng 0,14 BTC) trở lên. Những người đăng ký trong chiến dịch quảng cáo không chỉ có cơ hội giao dịch tiền điện tử trên một thị trường sinh lợi cao nhưng dễ biến động mà còn được hưởng số vốn bổ sung kiếm được như một phần thưởng.

Giao dịch $ 5000 Nhận $ 500


Phần thưởng 500 đô la cho các tài khoản tiền điện tử là phần thưởng đầu tiên trong số nhiều chương trình khuyến mãi có trên eToro trong năm nay. Được công bố vào cuối năm 2020, nó sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng 1 năm 2021 và dành riêng cho các nhà đầu tư là cư dân Hoa Kỳ.

Để đảm bảo phần thưởng, tất cả những gì người ta phải làm là đăng ký tài khoản eToro, gửi tiền vào đó và mở các giao dịch tiền điện tử trị giá ít nhất 5000 đô la trong danh mục đầu tư của họ. Bản thân quy trình mở tài khoản rất đơn giản, họ chỉ cần cung cấp tên người dùng, địa chỉ email, đặt mật khẩu và hoàn thành quy trình KYC đơn giản.

Khi tất cả các tiêu chí này được thỏa mãn, họ sẽ tự động nhận được 500 đô la vào số dư tài khoản giao dịch của mình, được sử dụng để thực hiện nhiều giao dịch hơn.

Bảo vệ lợi ích của người dùng mọi lúc


Một mặt, eToro khuyến khích mọi người tham gia cộng đồng giao dịch tiền điện tử, mặt khác, eToro tiếp tục chủ động thực hiện các bước thích hợp để giảm thiểu rủi ro liên quan đến thị trường / giao dịch cho cộng đồng của mình. Gần đây nhất, khi giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, nền tảng này đã dự đoán khả năng xảy ra sự cố đột ngột và bắt đầu thực hiện các bước cần thiết để giảm thiểu khả năng thua lỗ nghiêm trọng. Một số bước trong số này bao gồm việc tạm ngừng ngắn hạn mở tài khoản giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy mới. Ngoài ra, nó cũng yêu cầu những người dùng hiện tại nâng cao số tiền ký quỹ của họ để nó bao gồm toàn bộ giá trị của tất cả các vị thế mở hoặc đóng chúng.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của eToro, Any Butler cho biết, “Chúng tôi đã làm điều này để đáp ứng với sự biến động của thị trường tiền điện tử và chúng tôi tin rằng đó là hành động thận trọng nhất cần thực hiện”. Thêm vào đó, “Giao dịch bằng đòn bẩy có thể rất nguy hiểm trong điều kiện thị trường tiền điện tử đầy biến động hiện nay”

Giao dịch nhiều hơn chỉ là tiền điện tử trên eToro


Ngoài tiền điện tử, người dùng eToro cũng có thể giao dịch nhiều loại sản phẩm CFD bao gồm cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ, ETF, v.v. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào một số công cụ phổ biến nhất cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Người dùng cũng có thể khám phá tính năng CopyTrader của nền tảng, nơi họ có thể sao chép các chiến lược giao dịch được các nhà đầu tư thành công cao theo sau và phản ánh vị thế của họ trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây